Bà mẹ trẻ Úc nhận tiền của bố mẹ chồng tương lai để dừng đám cưới dù đã có con

Bà mẹ trẻ Úc nhận tiền của bố mẹ chồng tương lai để dừng đám cưới dù đã có con

Dù đã có con với bạn trai và chuẩn bị làm đám cưới nhưng cô gái Úc vẫn nhận tiền của bố mẹ chồng tương lai để dừng đám cưới.

Mới đây trên trang Whimn, một bà mẹ trẻ người Úc đã chia sẻ câu chuyện về cuộc hôn nhân của mình.

Theo chia sẻ, cô và bạn trai Jeremy chuyển đến sống chung sau hai tháng hẹn hò, khi cả hai mới hơn 20 tuổi và còn non nớt trong cuộc đời. Họ yêu nhau say đắm và cô từng tưởng sẽ chẳng gì thay đổi được điều đó.

Thời điểm cô gái có thai, họ chờ đợi và trân trọng trái ngọt tình yêu này. Cô gái cho biết, Jeremy hỏi cưới cô và bé Jemma chào đời khi bố mẹ ở bên nhau được 18 tháng. Cả hai định kết hôn vào lúc Jemma tròn tuổi nhưng sau khi con ra đời, mọi thứ bắt đầu tệ đi.

Cô gái Úc càng ngày càng cảm thấy thiếu tự tin. "Tôi cảm thấy mình không xứng với Jeremy và là một bà mẹ tồi. Trước đây, tôi chưa bao giờ tự ti như vậy. Khi tâm sự chuyện này với một cô bạn thân, tôi sốc khi cô ấy chỉ ra rằng Jeremy luôn "dìm hàng" tôi", cô gái chia sẻ.

Ảnh: Lifehack.

Cô gái cho biết, Jeremy chưa bao giờ nói cô là người tệ hại. Anh ấy chỉ dần khiến cô thấy mình tồi tệ bằng những lời bình luận đơn giản về những thứ cô mặc, những người cô chơi cùng hay cả những việc cô làm với đời mình.

"Em mặc cái quần như thế mà coi được à?" hay "Em nghĩ cái này khiến em đẹp lên sao?", hoặc "Xét cho cùng thì em cũng nên hài lòng với thứ đó"... đấy là những câu mà cô thường xuyên phải nghe từ bạn trai của mình.

Thậm chí, dần dần Jeremy hay cáu giận. Jeremy không bao giờ đánh hay dọa dẫm cô nhưng khi bực bội, anh ấy ném mọi thứ khắp nhà hay đấm vào tường.

Cô thấy sợ hãi và không muốn tiếp tục sống như vậy. Bà mẹ trẻ đã nói chuyện với Jeremy về điều này nhưng anh ấy bảo đang phản ứng thái quá và rằng ai cũng có lúc như thế.

Có một điều mà theo cô gái chia sẻ là bố mẹ chồng tương lai ghét cô ngay từ đầu. Theo đó, ngay khi mới gặp cô, bố mẹ Jeremy là Robert và Sherryn đã nói thẳng rằng họ nghĩ con trai mình nên cưới một cô gái thuộc tầng lớp trung lưu ở Anh - quê hương họ.

Cô không biết họ ghét vì tôi đã "cài bẫy Jeremy bằng đứa con" (như lời họ nói) hay chỉ vì họ muốn con trai trở về Anh với mình.

Theo cô gái, bố Jeremy rủ cô đi dạo trong công viên gần nhà. Tại đây, ông nói rằng ông biết Jeremy là mục tiêu săn đuổi của những người như cô nhưng ông lo cho tương lai của con trai khi ở Úc. Ông nghĩ anh ấy nên trở về Anh với gia đình.

Bố Jeremy nói vợ chồng ông muốn trao cho cô một khoản nhỏ để "giải thoát Jeremy" khỏi mối quan hệ. Điều họ muốn là trả tiền để cô chia tay với con trai họ.

Cô gái cho hay, ngay lúc đó cô có cảm giác đây không phải người đàn ông mình từng trò chuyện trước đây. Cô cảm thấy muốn dạy cho họ một bài học và giải thoát bản thân. Và cô đã hỏi bố chồng thương lai: "Bao nhiêu?", "20.000 đôla được không?", ông trả lời. Cô nghĩ trong giây lát rồi bảo: "30.000 đôla và chấm hết".

Theo lời kể của cô, tuần sau đó, số tiền này xuất hiện trong tài khoản và nói với Jeremy là mình sẽ rời xa anh ấy. Cô cũng không rõ bạn trai có hiện ra những gì cha mẹ mình làm không nhưng cô biết anh ấy quay về Anh vài tháng sau khi chúng tôi chia tay.

Được biết, cô thỉnh thoảng gửi ảnh con gái và cả hai vẫn giữ liên lạc nhưng cô không còn cảm thấy tồi tệ về bản thân và cũng chẳng phải nhìn thái độ người khác để sống nữa. Cô gái thậm chí còn đóng tiền đặt cọc để mua một căn hộ đẹp cho hai mẹ con nhờ "thành ý" từ chính ông bà nội của con gái cô.

Song Ngư (Tổng hợp)

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất