Bác sĩ giế t vợ để chiếm đoạ t tiền bảo hiểm, sống với nhân tìn h

Bác sĩ giế t vợ để chiếm đoạ t tiền bảo hiểm, sống với nhân tìn h

Một bác sĩ người Úc 63 tuổi, đã giế t vợ tại nhà riêng ở Sydney bằng cách tiêm insulin – loại hormone kiểm soát lượng đường trong má u, BBC đưa tin ngày 9-12.

Nạn nhân là bà Christine Crickitt, 61 tuổi. Hai ngày trước vụ giết người xảy ra, Brian đã tra cứu thông tin “dùng insulin quá liều” trên internet, theo Tòa án Tối cao New South Wales.

Các công tố viên cho biết bị cáo lên kế hoạch giết vợ để chiếm đoạt tiền bảo hiểm và tiếp tục mối quan hệ bất chính với người giúp việc, Linda Livermore.

Bác sĩ Brian Crickitt. 

Tòa án cho biết Brian có thể ra tay vào ngày 31-12-2009 hoặc ngày 1-1-2010. Hắn ta lấy insulin bằng cách sử dụng đơn thuốc đã kê khai trước đó cho một bệnh nhân tiểu đường hôm 31-12. Sau khi ra tay, hắn ở bên cạnh tình nhân suốt đêm hôm đó.

Hôm 8-12, Thẩm phán Clifton Hoegen cáo buộc Brian giết vợ. “Động cơ ra tay của bị cáo rất có thể là do bất mãn với người vợ quá cố và mối quan hệ với cô Livermore. Lời lý giải thỏa đáng nhất cho các tìm kiếm internet liên quan đến việc chết do insulin là bị cáo lên kế hoạch giết vợ bằng cách tiêm insulin” - ông Hoegen khẳng định.

Brian sẽ bị tuyên án vào năm 2017.

Báo Úc - Theo Vtimes

Bác sĩ tâm thần người Úc quay phim khiêu dâm trẻ em tại 4 nước

Bác sĩ tâm thần người Úc quay phim khiêu dâm trẻ em tại 4 nước

Một bác sĩ tâm thần cho trẻ em người Perth đã thừa nhận hàng loạt cáo buộc liên quan đến tài liệu khiêu dâm trẻ em.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất