Bạn bè truyền tay đoạn video nhạy cảm trong phòng m assage, cô gái tò mò tìm xem mới tá hỏa nhận ra nhân vật chính là mình

Bạn bè truyền tay đoạn video nhạy cảm trong phòng m assage, cô gái tò mò tìm xem mới tá hỏa nhận ra nhân vật chính là mình

Sau khi sự việc được chia sẻ đã thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạn g. Nhiều người tỏ ra quan ngại trước sự chuyên nghiệp của những trung tâm m assage và cảm thấy sợ hãi khi sự riêng tư của mình bị chia sẻ.

Ngày 27/12, trang 163 đưa tin về sự cố hi hữu vừa xảy ra đối với một người phụ nữ ở Thành Đô, Tứ Xuyên (Trung Quốc). Theo đó, người phụ nữ này đã đến một tiệm massage, và vài ngày sau cô ấy phát hiện video có nội dung nhạy cảm được lan truyền trong group của bạn bè, nội dung là hình ảnh người phụ nữ ngực trần đang được massage. Lúc này, người phụ nữ mới tá hỏa phát hiện nữ chính trong video là mình.

Được biết, sự việc xảy ra ở Thành Đô, Tứ Xuyên (Trung Quốc), người phụ nữ được đề cập đến là họ Kim. Sau khi biết về gói dịch vụ massage có tên Mim Beauty trên mạng có giá là 68 NDT (hơn 240 nghìn đồng), cô Kim đã đến đây để trải nghiệm dịch vụ.

Thời gian gần đây, cô phát hiện nhân viên massage đã chia sẻ đoạn video vào nhóm chat của cô và những người bạn được lập ra để trao đổi về dịch vụ massage. Điều đáng nói, khi bấm vào video, Kim phát hiện nhân vật chính trong video chính là mình, khiến cô vô cùng tức giận.

Trước đó, lúc nhân viên đang massage, Kim nghe thấy tiếng người mở cửa. Lúc đó cô đang khỏa thân nhưng nằm sấp. “Tôi có hỏi rằng có chuyện gì, thì nhân viên nói rằng không có gì, đồng nghiệp của cô ấy chỉ vào lấy đồ”, cô Kim chia sẻ và nói rằng lúc đấy cô không quá lo lắng.

Tuy nhiên, vào ngày 21/12, một nhân viên của Mim Beauty đã gửi đoạn video quảng cáo dịch vụ massage vào group chat, và lúc này cô Kim mới biết được sự tình. Cô Kim đã hỏi quản lý Mim Beauty rằng có chuyện gì đã xảy ra, phía quản lý đã không đưa ra được câu trả lời chính xác. Quản lý nói rằng cô phải xác minh lại với người phục vụ Kim hôm đó với lý do có quá nhiều khách hàng, họ không nhớ hết được.

Trước tình hình này, cô Kim cảm thấy tức giận và quyết định kiện Mim Beauty. Tuy nhiên, phía Mim Beauty đã xoa dịu cô Kim bằng cách nói rằng sẽ bồi thường gấp 10 lần giá mà cô trả là khoảng 680 NDT (hơn 2,4 triệu đồng). Sáng ngày 25/12, nhân viên massage đã xin lỗi cô Kim trên Wechat, nói rằng đã chụp ảnh quay phim mà không có sự cho phép của cô và đề nghị mức bồi thường như trên.

Nhưng việc hòa giải giữa đôi bên vẫn chưa đạt được thỏa thuận cuối cùng. Sau khi sự việc được chia sẻ đã thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra quan ngại trước sự chuyên nghiệp của những trung tâm massage và cảm thấy sợ hãi khi sự riêng tư của mình bị xâm hại.

Nhiều người cho biết, dù cô Kim khỏa thân nằm sấp nhưng cũng đủ để thấy phía cửa hàng massage xâm phạm quyền riêng tư của người khác như thế nào. Ngoài ra, họ còn truyền tai nhau cần cẩn thận đến những nơi như thế, hoặc cần phải kiểm tra độ an toàn nghiêm ngặt.

(Nguồn: 163)
Link nguồn: https://afamily.vn/ban-be-truyen-tay-doan-video-nhay-cam-trong-phong-mat-xa-co-gai-to-mo-tim-xem-moi-ta-hoa-nhan-ra-nhan-vat-chinh-la-minh-20201228121913291.chn
Tài xế chết tại tiệm massage sau 4 tiếng bước vào, vợ biết tin vội chạy đến hiện trường và bất ngờ trước bộ dạng khi qua đời của chồng

Tài xế chết tại tiệm massage sau 4 tiếng bước vào, vợ biết tin vội chạy đến hiện trường và bất ngờ trước bộ dạng khi qua đời của chồng

Người vợ không tin rằng chồng lên cơn đau tim mà qua đời, cô nghi ngờ cái chết này rất bí ẩn nên đã nhờ cảnh sát vào cuộc điều tra.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất