Bạn đang tuyệt vọng? Hãy đọc những dòng này rồi mỉm cười với đời đi

Bạn đang tuyệt vọng? Hãy đọc những dòng này rồi mỉm cười với đời đi

Vì đâu mà những ngôi sao lại có thể lấp lánh? Đó là vì có màn đêm. Vì đâu có cầu vồng? Đó là vì có những cơn mưa...

Vì đâu mà những ngôi sao lại có thể lấp lánh? Đó là vì có màn đêm. Vì đâu có cầu vồng? Đó là vì có những cơn mưa. Chính vì thế bạn hãy cám ơn những khó khăn của mình đi vì điều đó sẽ giúp bạn lớn khôn.

Bạn thức giấc với một ao ước rằng ngày của mình hôm nay sẽ thật suôn sẻ, sẽ được thật nhiều niềm vui nhưng có một ngày tất cả mọi thứ đều sẽ không như ý bạn.

Có những ngày bạn đi làm, gặp chuyện không suôn sẻ, bạn buộc phải thôi việc...

Người bạn yêu thương ngỡ sẽ đi đến cuối đường cùng nhau lạnh lùng nói câu chia tay...

Những người bạn thân lâu năm bỗng quay lưng, nói xấu sau lưng bạn khiến bạn tổn thương...

Nếu có những ngày như thế bạn hãy tin rằng...

Nếu không có những tia nắng gay gắt thì không thể có những bông hoa rực sắc. Ảnh minh họa

Đối với cả thế giới bạn có thể không là gì, nhưng đối với một ai đó bạn là cả thế giới, ít nhất bạn cũng là niềm tự hào của bố mẹ bạn.

Có ai đó đang mơ ước được như bạn, chỉ đơn giản là bạn đang khỏe mạnh, còn được ngắm nhìn bằng đôi mắt mình, có thể lắng nghe âm thanh cuộc sống.

Ngay cả khi bạn mắc sai lầm lớn nhất trong cuộc đời mình, thì hãy tin rằng vẫn luôn có một điều tốt đẹp đi kèm theo đó.

"Hãy đi và nhìn cuộc sống đừng ngại lúc ngược dòng người đông" bởi trái đất tròn, mọi vật đều đang xoay chuyển đừng đứng yên một chỗ.

Khi bạn cảm tưởng cả thế giới đều bỏ rơi bạn, hãy cố gắng nhìn sự việc từ một góc độ khác bởi sẽ thật vô vị khi bạn chỉ có một góc nhìn nhất là góc nhìn đó lại là góc nhìn tiêu cực. Một cánh cửa đóng lại là một cánh cửa khác đang mở ra.

Hãy quên những người làm bạn tổn thương thay vào đó hãy nhớ những người cư xử tốt với bạn. Mọi chuyện xảy ra đều có lý do, nếu không phải mình dại khờ, vụng dại để họ có chuyện nói, thì cũng từ góc nhìn của họ. Mà mỗi người là một quan niệm sống không ai áp đặt được lên ai.

Quẳng mình vào khó khăn càng sớm thì bạn càng sớm trưởng thành càng sớm chín chắn càng sớm bản lĩnh trên con đường tìm hạnh phúc.

Hãy ngủ một giấc thật ngon, thở thật đều rồi ngày mai khi bình minh lên hãy vươn vai và bước tiếp, ngại ngùng chi những khó khăn.

Hãy cứ an nhiên, làm việc chăm chỉ, sống thật, hoàn thiện chính mình và chờ đợi điều kì diệu xảy ra nhé!


Quảng Tú

Bài học cuộc sống: Hãy nhìn cách người Mỹ dạy con cái

Bài học cuộc sống: Hãy nhìn cách người Mỹ dạy con cái

Thời gian 3 tháng lưu lại Mỹ, con dâu Tây Susan có cách giáo dục con cái làm tôi đây, người mẹ chồng phải đại khai nhãn giới.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất