Bạn sẽ trả bao nhiêu cho một khoản vay mua nhà mới

Bạn sẽ trả bao nhiêu cho một khoản vay mua nhà mới

Hai trong số những người cho vay lớn của Úc đã tiế t l ộ mức lãi suất cho vay mua nhà mới của họ dành cho những người Úc đang săn lùng nhà và một trong số họ đang đưa ra một thỏa thuận tốt hơn một chút.

Ngân hàng Suncorp đã đặt mức lãi suất cố định tiêu chuẩn trong 5 năm ở mức 6,59% đối với các bất động sản do chủ sở hữu sở hữu và 6,14% đối với những người mua nhà lần đầu trong gói “Home Package Plus”.

Ngân hàng Commonwealth dốc hơn một chút, đưa ra mức lãi suất cố định 5 năm cho chủ sở hữu-người ở là 6,84%.

Lãi suất của CommBank không thay đổi so với tháng 7, trong khi Suncorp tăng lãi suất thêm 0,15%.

Suncorp cho biết: “Các ứng dụng có tỷ lệ cố định đang được triển khai mà không có phí tỷ lệ được đảm bảo sẽ bị ảnh hưởng bởi việc tăng tỷ lệ cơ bản.”

Mức giá mới có hiệu lực từ ngày 11 tháng 8.

“Những thay đổi này sẽ áp dụng cho một số sản phẩm cho vay mua nhà với lãi suất cố định của chúng tôi, bao gồm cả các đơn đăng ký đang thực hiện kể từ ngày hôm nay,” Ngân hàng Commonwealth cho biết.

“Những thay đổi này có hiệu lực đối với khách hàng mới và khách hàng hiện tại đăng ký hoặc chuyển sang khoản vay mua nhà có lãi suất cố định cho cả lãi suất trọn gói và không trọn gói.”

CommBank cũng đã tiết lộ lãi suất cố định 5 năm đối với các khoản vay đối với bất động sản đầu tư, không thay đổi ở mức 6,94%.

Suncorp cung cấp các khoản vay đầu tư lên đến ba năm, với lãi suất cố định trong ba năm tăng 0,08% lên 6,77%.

Các ngân hàng Úc chỉ cung cấp các khoản vay với lãi suất cố định trong thời hạn 5 năm, trong khi các ngân hàng ở Mỹ cung cấp cho người mua nhà các khoản vay với lãi suất cố định trong thời hạn lên tới 30 năm.

Thu Phương
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/much-ll-pay-home-loan-052500421.html
Những người mua nhà tiềm năng trẻ đang rời khỏi Sydney

Những người mua nhà tiềm năng trẻ đang rời khỏi Sydney

Nghiên cứu mới từ Viện e61 cho thấy Sydney đang nhanh chóng mất dân số - đặc biệt là những người ở độ tuổi 30 - đến các vùng khác của Úc khi giá cả của thành phố đạt đến mức cao không thể chấp nhận được.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất