Bạn thân Công nương Diana b ất ng ờ 'dội gáo nước lạnh' vào Meghan trong khi nữ Công tước tìm mọi cách trở thành bản sao của mẹ chồng

Bạn thân Công nương Diana b ất ng ờ 'dội gáo nước lạnh' vào Meghan trong khi nữ Công tước tìm mọi cách trở thành bản sao của mẹ chồng

Theo bạn thân của cố Công nương Diana, Meghan Markle không bao giờ có thể trở thành "bông hồng nước Anh" thứ hai.

Chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa là đến ngày kỷ niệm sinh nhật lần thứ 60 của cố Công nương Diana, bông hồng nước Anh được hàng triệu người yêu quý. Nhân dịp kỷ niệm ý nghĩa này, Petronella Wyatt, nhà báo người Anh nổi tiếng đồng thời là bạn thân của cố Công nương đã có những chia sẻ chân thật về bà.

Nhà báo Petronella Wyatt cho biết bà đã gặp Công nương Diana nhiều lần trước đây. Cả hai thậm chí đã dành thời gian ăn tối cùng với nhau và trao đổi về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống.

Trong cuộc phỏng vấn với The Sun, nhà báo Petronella Wyatt nói: "Tôi gặp Diana khá thường xuyên. Bà ấy là một người lịch sự và chu đáo. Diana rất vui vẻ, dễ gần không giống như Công chúa Margaret (em gái Nữ hoàng Anh), người luôn nhắc nhở bạn rằng bà ấy là một thành viên hoàng gia".

Nữ nhà báo cũng cho hay, dù đã ly hôn nhưng bạn bè của họ đều cảm nhận được rằng Công nương Diana vẫn còn tình yêu với Thái tử Charles. Đặc biệt, bà Petronella Wyatt còn thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình về Diana và Meghan.

"Diana không giống Meghan. Bà ấy mang đẳng cấp quý tộc thực sự. Diana là một phụ nữ Anh thuộc tầng lớp thượng lưu, rất đáng kính, không bao giờ bà ấy trở thành một thành viên hoàng gia tầm thường ở Hollywood", bà Petronella Wyatt cho hay.

Bên cạnh đó, bà Petronella Wyatt nhấn mạnh rằng Diana sẽ rất chán ghét việc Meghan luôn coi mình là trung tâm của vũ trụ, ở đẳng cấp cao hơn người khác. Meghan luôn muốn trở thành Công nương Diana thứ hai nhưng bà Petronella Wyatt khẳng định, Meghan không bao giờ có thể làm được điều đó.

Kể từ khi bước chân vào gia đình hoàng gia, Meghan thường xuyên được trông thấy bắt chước phong cách của mẹ chồng quá cố. Bên cạnh đó, nữ công tước và chồng cũng luôn tuyên bố rằng họ đang sống cuộc sống mà Công nương Diana mong muốn. Một số người bạn cũ của Meghan khẳng định rằng, nữ công tước bị ám ảnh bởi Diana và muốn trở thành phiên bản thứ hai của bà.

Meghan được cho là sẽ không cùng chồng về Anh để dự lễ khánh thành bức tượng của Công nương Diana trong ngày kỷ niệm sinh nhật bà vì vừa mới sinh con gái. Nhiều chuyên gia hoàng gia dự đoán rằng Công tước xứ Sussex sẽ mang theo bé Archie, 2 tuổi, vì đây là sự kiện vô cùng đặc biệt và mang ý nghĩa xúc động.

Kể từ cuối năm 2019, bé Archie đã sinh sống ở nước ngoài và chưa từng quay về hoàng gia. Nhiều người hy vọng rằng, cậu bé sẽ sớm trở về quê hương để gặp mặt các thành viên trong gia đình sau một thời gian xa cách. Mặc dù vậy, cho đến nay, Harry vẫn chưa lên tiếng xác nhận anh có quay trở về hay không.

Thu Phương
Link nguồn: https://afamily.vn/ban-than-cong-nuong-diana-bat-ngo-doi-gao-nuoc-lanh-vao-meghan-trong-khi-nu-cong-tuoc-tim-moi-cach-tro-thanh-ban-sao-cua-me-chong-20210618210004486.chn
Meghan Markle lên tiếng phản hồi trước thông tin quay về hoàng gia dự lễ tưởng niệm Công nương Diana

Meghan Markle lên tiếng phản hồi trước thông tin quay về hoàng gia dự lễ tưởng niệm Công nương Diana

Việc Meghan có thể sẽ quay trở về hoàng gia để dự lễ tưởng niệm Công nương Diana đã gây ra nhiều tranh cãi.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất