Bạn thân Công nương Diana bóc trần 'mặt nạ' của Meghan đằng sau khoảnh khắc tươi cười với dân chúng khiến người hâm mộ 'vỡ mộng'

Bạn thân Công nương Diana bóc trần 'mặt nạ' của Meghan đằng sau khoảnh khắc tươi cười với dân chúng khiến người hâm mộ 'vỡ mộng'

Meghan Markle coi những người hâm mộ ủng hộ mình là "kẻ ngớ ngẩn".

Nhà viết tiểu sử hoàng gia Tina Brown, người từng có mối quan hệ thân thiết với Công nương Diana, mới đây đã tiết lộ sự thật gây choáng về chuyến công du của Meghan Markle với chồng diễn ra tháng 10/2018.

Vào thời điểm đó, khi nhà Sussex đặt chân tới nước Úc, họ đã được chào đón bởi hàng nghìn người dân tập trung từ khắp mọi nơi trên đất nước. Đám đông người hâm mộ muốn được tận mắt nhìn thấy Harry và Meghan Markle bằng xương bằng thịt.

Lúc ấy, báo chí và công chúng phát cuồng với sự xuất hiện của nhà Sussex khi họ thực hiện một loạt các chuyến thăm tới Sydney, Melbourne, Dubbo và đảo Fraser của Queensland, cũng như tham dự Thế vận hội Invictus.

Mặc dù được đón tiếp nồng nhiệt với hành trình sôi động, bà Tina tuyên bố Meghan Markle thực sự ghét chuyến đi này thay vì thấy vui mừng và hạnh phúc như đã thể hiện ở bên ngoài.

"Bạn nghĩ Meghan hẳn đã rất vui phải không? Không hề. Cô ấy rõ ràng ghét từng giây từng phút khi ở đó. Meghan không hiểu tại sao mọi thứ lại được sắp xếp theo một lịch trình như vậy. Thay vì cảm thấy phấn khích khi có hàng nghìn người góp mặt tại Nhà hát lớn để chào đón cặp đôi, Meghan lại nghĩ rằng: 'Mục đích chuyến đi này là gì? Tôi không hiểu'", một nhân viên của Cung điện tiết lộ với nhà viết tiểu sử Tina Brown.

Người này cũng cho biết, Nữ công tước xứ Sussex dường như không nắm được "vai trò đại diện" cho chế độ quân chủ khi họ đi công du. Thay vào đó, Meghan Markle chỉ quan tâm đến việc làm thế nào bản thân được nổi bật nhất.

Tuyên bố mới của bà Tina Brown phù hợp với những gì mà một bài báo trên tờ The Times tiết lộ vào năm ngoái, khẳng định Meghan Markle cảm thấy thật "ngớ ngẩn" khi mọi người chen chúc nhau chỉ để xem nhà Sussex trong thời gian họ đến Sydney.

Meghan Markle coi người hâm mộ là "kẻ ngớ ngẩn"

"'Tất cả họ đang làm gì ở đây vậy? Thật là ngớ ngẩn', Meghan đã nói với nhân viên của mình như thế đấy", một nguồn tin cho hay.

Vợ chồng Harry - Meghan đã thực hiện 75 hoạt động trong 16 ngày khi đặt chân tới Australia, New Zealand, Fiji và Tonga trong chuyến công du đầu tiên với tư cách là thành viên làm việc chính thức cho hoàng gia. Trong chuyến công du này, cặp đôi thường xuyên được trông thấy trò chuyện thân mật, ôm hôn người dân và nhận được nhiều món quà từ họ.

Cũng theo bà Tina, Meghan Markle được cho là cảm thấy hoàng gia đối xử với họ không công bằng. Nữ công tước cho rằng chuyến công du của họ là một thành công lớn, giúp chế độ quân chủ tỏa sáng nhưng lại không được hoàng gia đánh giá cao.

Trước những tuyên bố ở trên, hoàng gia Anh lẫn nhà Sussex không có bất kỳ phản hồi nào.

Thu Phương
Link nguồn: https://afamily.vn/ban-than-cong-nuong-diana-boc-tran-mat-na-cua-meghan-dang-sau-khoanh-khac-tuoi-cuoi-voi-dan-chung-khien-nguoi-ham-mo-vo-mong-20220503105254636.chn?fbclid=IwAR3Hmlm5YeurMfJBZzax7O_f9Doh2Ldp8SPGx_ZMau44DkMg41uU_FrOmB4
Bạn thân Công nương Diana đưa ra loạt bằng chứng để bóc trần 'mặt nạ' của Meghan, khiến Harry phải tỉnh ngộ

Bạn thân Công nương Diana đưa ra loạt bằng chứng để bóc trần 'mặt nạ' của Meghan, khiến Harry phải tỉnh ngộ

Người bạn thân thiết với Công nương Diana đã khẳng định rằng Meghan Markle tiếp cận Harry ngay từ đầu với chủ đích rõ ràng.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất