Bạn trai gửi ảnh báo cáo đang đi chơi với hội anh em, cô gái quá tỉnh phát hiện mình bị 'cắm sừng' chỉ nhờ 1 chi tiết nhỏ đến ngỡ ngàng

Bạn trai gửi ảnh báo cáo đang đi chơi với hội anh em, cô gái quá tỉnh phát hiện mình bị 'cắm sừng' chỉ nhờ 1 chi tiết nhỏ đến ngỡ ngàng

Khả năng thám t ử tuyệt vời của cô gái trẻ đã vạch mặt bạn trai ngoại tìn h trong nửa nốt nhạc và khiến dân mạn g xuýt xoa khen ngợi

Mới đây, một clip đến từ tài khoản tên @callhermeganmarie của cô nàng Megan-Marie người Anh đang thu hút sự chú ý của dân mạng nước này. Trong chưa đầy 1 ngày đăng tải, clip đã thu hút hơn 1,3 triệu view và hàng chục ngàn bình luận sôi nổi của dân mạng.

Megan-Marie đã chia sẻ câu chuyện không được vui lắm về việc cô nàng đã phát hiện mình bị "cắm sừng" bởi bạn trai (vừa mới cũ) đáng buồn ra sao. Bên cạnh những lời an ủi thì người xem không khỏi hâm mộ Megan-Marie vì khả năng thám tử và độ "tỉnh" cực cao nên mới có thể phát hiện ra dấu vết ngoại tình của bạn trai.

Cụ thể, vào tối ngày hôm đó, bạn trai cũ của cô nàng cho biết anh sẽ ở lại nhà bạn để cùng hội anh em xem Olympic và hẹn gặp cô vào ngày mai. Như mọi khi, để "báo cáo" tình hình, anh đã gửi cho Megan-Marie bằng chứng là ảnh selfie và ảnh chụp nhà cậu bạn.

Mọi việc sẽ không có gì nếu Megan-Marie không quá tinh mắt và có linh cảm đặc biệt của con gái. Mặc dù bức hình trông rất bình thường khi chụp lại màn hình tivi và khung cảnh phòng khách, nhưng cô nàng vẫn thấy được gì đó "sai sai".

Trong chiếc tủ dưới tivi có lắp gương phản chiếu. Và Megan-Marie đã nhanh chóng zoom vào đó và phát hiện ra điều bất ngờ. Trong gương có thể thấy 2 đôi chân, một đôi chân của bạn trai Megan-Marie và một đôi chân bên cạnh rất thon thả, bóng loáng, rất giống chân con gái.

Không những vậy, để củng cố cho khẳng định của mình, Megan-Marie còn cay đắng phát hiện ra một dấu hiệu không đúng nữa trong bức hình. Đó là trên tủ có để vài cuốn sách về thời trang thường phụ nữ sẽ đọc nhiều hơn.

Cùng với phong cách trang trí nhà có phần nữ tính, Megan-Marie biết được mình đã bị "cắm sừng". Không những vậy, bạn trai cũ còn dám tự tin chụp ảnh nhà "tiểu tam" gửi cho cô mà không lường trước con gái có khả năng thám tử mạnh thế nào. Sau sự phát hiện không vui vẻ, Megan-Marie cho biết mình đã không chần chừ ngay lập tức chia tay với anh chàng và chia sẻ câu chuyện của mình để các cô gái khác cũng luôn cảnh giác như vậy.

Thu Phương
Link nguồn: https://kenh14.vn/ban-trai-gui-anh-bao-cao-dang-di-choi-voi-hoi-anh-em-co-gai-qua-tinh-phat-hien-minh-bi-cam-sung-chi-nho-1-chi-tiet-nho-den-ngo-ngang-202107271117479.chn?fbclid=IwAR0ng7Lbbq1_eHpou3et-cy9QPaWjAWf5xRrXnQy8HKgYhjJwQVhqhHV7Ao
Lệ Quyên đăng status ẩn ý ngay sau khi chồng cũ lên tiếng về tin đồn ly hôn vì ngoại tình?

Lệ Quyên đăng status ẩn ý ngay sau khi chồng cũ lên tiếng về tin đồn ly hôn vì ngoại tình?

Sáng nay, Lệ Quyên đã có chia sẻ đầy triết lý trên Facebook cá nhân sau khi chuyện hôn nhân tan vỡ với chồng cũ bị khui lại.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất