Bạn trai gửi ảnh bảo đang ở một mình, cô gái nhìn lướt 1 chi tiết là biết mình bị 'cắm sừng', dân mạn g chia buồn mà vẫn phải khen quá tỉnh

Bạn trai gửi ảnh bảo đang ở một mình, cô gái nhìn lướt 1 chi tiết là biết mình bị 'cắm sừng', dân mạn g chia buồn mà vẫn phải khen quá tỉnh

Video đang viral là một minh chứng nữa cho chân lý mọi cô gái đều có thể làm thám t ử khi yêu.

Mới đây, tài khoản TikTok tên @sp00pybeans của một cô gái người Mỹ có nickname Spoop đã đăng tải một video kể về hành trình phát hiện bạn trai cũ ngoại tình không mấy vui vẻ của mình. Dù câu chuyện đã cũ và kẻ phản bội cũng thành người cũ nhưng TikToker vẫn khiến cư dân mạng tấm tắc khen ngợi vì sự tinh mắt và tỉnh táo của mình.

Cô nàng cho biết vào đêm định mệnh ấy, bạn trai cũ của cô đi ra ngoài ăn uống với hội anh em. Suốt cả buổi, hai người vẫn nói chuyện qua lại trên điện thoại và bạn trai thành thật kể với cô mình đang làm những gì. Vào 6 giờ sáng, khi đi chơi thâu đêm và có chút quá chén, anh chàng quyết định thuê một phòng khách sạn để nghỉ ngơi luôn thay vì về nhà ở xa.

Hành vi thuê phòng khách sạn khiến Spoop có đôi chút "chột dạ" vì khá tốn kém mà cũng không đến mức cần thiết như vậy. Đáp lại cô, bạn trai thản nhiên cười xòa và nói cô đã quá đa nghi mà thôi. Anh còn gửi cho cô một bức ảnh chụp phòng khách sạn của mình hiện tại để làm bằng chứng rằng mình đang ở một mình.

Bức ảnh được chụp vội ghi lại hình ảnh bạn trai cũ Spoop một mình nằm trên chiếc giường đơn nhỏ bé, ánh đèn mờ ảo và nhìn chung không có gì đặc biệt.

Thế nhưng với khả năng nhạy cảm thần sầu của con gái, Spoop đã soi từ A đến Z bức hình "báo cáo" vu vơ của bạn trai mình và hoàn toàn ngã ngửa với kết quả. Chỉ trong nháy mắt, cô biết mình đã bị "cắm sừng". Lý do là vì khi phóng to ảnh lên, cô nhận ra có một chiếc túi xách màu nude ở trên bàn. Một phụ kiện như thế này thì chỉ có thể thuộc về một cô gái nào đó khác - người mà bạn trai cũ Spoop đang ngoại tình cùng.

Spoop cho biết mình đã không ngần ngại nói lời tạm biệt ngay sau khi phát hiện ra sự thật cay đắng và hiện tại cô đã tìm được bạn trai mới "tốt hơn 1 tỷ lần" so với bạn trai cũ thiếu chung thủy.

Cư dân mạng đã để lại không ít lời nhắn chia buồn lẫn chia vui trước trải nghiệm không vui vẻ của TikToker. Tất nhiên, cũng không ít người phải tấm tắc khen ngợi khả năng "thám tử" thượng thừa của cô nàng:

"Nhìn chung là không có gì có thể qua mắt được chị em phụ nữ, vậy nên các ông đừng ai cố gắng làm gì"

"May mắn là anh ta cũng khá là ngốc nghếch, để bạn còn ‘giải tán” nhanh chóng, khỏi phí thời gian"

"Trong một mối quan hệ, riêng việc phải chứng minh mình không ngoại tình đã là một dấu hiệu không hề khả quan. Có lẽ bạn đã nhận thấy điều gì đó không ổn từ lâu rồi"

Thu Phương
Link nguồn: https://kenh14.vn/ban-trai-gui-anh-bao-dang-o-mot-minh-co-gai-nhin-luot-1-chi-tiet-la-biet-minh-bi-cam-sung-dan-mang-chia-buon-ma-van-phai-khen-qua-tinh-20211214174942293.chn?fbclid=IwAR0Oj6MqHSVQDv5R5-1Gf-fgl7cj0JgLQxIrif6eR4xlPxCPCvkBIGHqMIs
Cô gái phát hiện bị 'cắm sừng' ngay và luôn nhờ bức ảnh bạn trai gửi, dân mạng đồng loạt bái phục độ 'cao tay' của nàng

Cô gái phát hiện bị 'cắm sừng' ngay và luôn nhờ bức ảnh bạn trai gửi, dân mạng đồng loạt bái phục độ 'cao tay' của nàng

Đa số cư dân mạng đều tỏ thái độ "bái phục" Kayla vì họ có nhìn mờ cả mắt cũng không phát hiện ra điểm bất thường vậy mà cô gái này lại tinh mắt đến vậy.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất