Bạn trai người Úc của ngôi sao George Michael chính là người phát hiện anh qua đời trên giường ngủ

Bạn trai người Úc của ngôi sao George Michael chính là người phát hiện anh qua đời trên giường ngủ

Bạn trai người Úc của ngôi sao nhạc pop George Michael cho biết đây là mùa Giáng sinh mà anh sẽ không bao giờ quên khi tiế t l ộ mình chính là người phát hiện thi th ể nam ca sĩ trên giường.

Ca sĩ người Anh George Michael, bắt đầu nổi tiếng từ những năm 80 của thế kỉ trước, đã qua đời vì bệnh tim tại nhà riêng vào Chủ nhật (25/12) theo lời của quản lí là Michael Lippman.

Kể từ khi thông tin George Michael qua đời được truyền đi, nhiều người đã lên tiếng về những khoản tiền mà ca sĩ này đã quyên góp cho những tổ chức từ thiện hay những người cần giúp đỡ.

Nhà tạo mẫu tóc Fadi Fawaz, sinh ra tại Queensland, đã đăng tải trên trang Twitter của mình một dòng trạng thái đầy xúc động cho biết anh “sẽ không bao giờ ngừng nhớ đến” người tình của mình.

“Đây là mùa Giáng sinh mà tôi sẽ nhớ mãi khi phát hiện người yêu của mình ra đi thanh thản trên giường ngủ vào buổi sáng… Tôi sẽ không bao giờ ngừng nhớ đến anh,” trích dòng trạng thái của Fawaz.

Fawaz và Michael đã hẹn hò với nhau được bốn năm, mặc dù mối quan hệ của họ luôn được giữ kín.

Cặp đôi đã có chuyến đi đến Úc vào năm 2012.

Bạn trai cũ của ngôi sao nhạc pop là Kenny Goss cũng bày tỏ lòng tiếc thương: “Anh ấy là một phần quan trọng trong cuộc sống của tôi và tôi yêu anh ấy rất rất nhiều.”

Không lâu sau khi Michael mất, nhiều cá nhân đã tiết lộ bí mật làm từ thiện của ca sĩ này.

Richard Osman là người dẫn chương trình truyền hình cho biết: “Một phụ nữ trong chương trình Deal Or No Deal nói với chúng tôi rằng cô ấy cần 15.000 bảng đề thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). George đã bí mật goi điện cho người phụ nữ này và giao cho cô đúng số tiền trên vào ngay ngày hôm sau.”

Cũng có thông tin cho rằng ngôi sao đã khuất này đã cho một cô bồi bàn tiền tip là 8,000 đô sau khi biết được cô là một nữ sinh ngành điều dưỡng nợ tiền học phí.

Các tổ chức từ thiện ở Anh cũng cho biết Michael đã bí mật chuyển hàng triệu đô cho Childline, Terrence Higgins Trust và Hội hỗ trợ bệnh nhân ung thư Macmillan.

Michael, tên thật là Georgios Kyriacos Panayiotou, được nhớ đến với những hành động nhỏ tốt bụng như hỗ trợ một cây thông Noel cho làng của anh và làm tình nguyện viên tại một trung tâm bảo trợ cho người vô gia cư.

Trong một phát biểu, quản lí của ngôi sao này cho biết: “Chúng tôi vô cùng thương tiếc khi thông báo rằng người con, người anh và người bạn yêu dấu của chúng tôi đã ra đi thanh thản tại nhà riêng trong mùa Giáng sinh này”.

“Gia đình của anh có ý nguyện được tôn trọng sự riêng tư trong thời khắc khó khăn và đau thương nhất này. Chúng tôi sẽ không có bất cứ bình luận nào trong lúc này.”

Sự qua đời đột ngột của Michael đã khiến cho nhiều fan hâm mộ, bạn bè cũng như đồng nghiệp cảm thấy rất đau buồn.

Ca sĩ - nhạc sĩ Elton John viết trên mạng xã hội: “Tôi hoàn toàn sốc. Tôi vừa mất đi một người bạn đáng quý, một tâm hồn hào phóng và tốt bụng nhất, người nghệ sĩ tài hoa. Trái tim của tôi đồng cảm với gia đình cũng như fan hâm mộ của anh ấy.”

Trong khi đó thành viên cùng nhóm nhạc Wham! với George là Andrew Ridgely cũng bày tỏ cảm xúc của mình: “Thật đau buồn khi mất đi người bạn đáng quí của tôi. Tôi, cùng với những người anh ấy yêu mến, bạn bè, vả cả giới âm nhạc sẽ luôn nhớ anh.”

Michael dự định sẽ ra mắt một bộ phim tài liệu vào năm 2017 và phát hành lại album nổi tiếng Listen Without Prejudice Vol 1 năm 1990 của mình, theo lời của tờ Mail Online.

Tuấn Ngọc
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/a/33664673/fadi-fawaz-george-michaels-australian-boyfriend-found-him-dead-in-bed/#page1

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất