Banana Boogie Bakery ở Nam Úc giành giải xúc xích cuộn ngon nhất nước Úc

Banana Boogie Bakery ở Nam Úc giành giải xúc xích cuộn ngon nhất nước Úc

Một tiệm bánh mì nổi tiếng ở Nam Úc đã giành giải thưởng bánh mì cuộn xúc xích ngon nhất nước Úc.

Banana Boogie Bakery ở Belair đã giành được danh hiệu đầu tiên tại Hiệp hội làm bánh Úc (BAA) Chương trình làm bánh Nam Úc vào thứ Bảy.

Chủ tiệm bánh Jason Spencer, người đã làm bánh trong 25 năm, nói với 7NEWS.com.au rằng ông khá tự tin về chất lượng của những cuộn xúc xích của mình khi tham gia cuộc thi.

“Chúng tôi chỉ cần có một ngày nướng bánh vui vẻ vào ngày đó, và chúng tôi đã làm được. Bánh ngọt của chúng tôi hoàn hảo, thịt của chúng tôi không hề teo lại chút nào,”

“Mọi thứ chỉ diễn ra theo cách của chúng tôi vào ngày đó, và điều đó thể hiện khi ban giám khảo công bố kết quả.”

Ông cho biết Banana Boogie Bakery cũng đặc biệt chú trọng đến việc làm cho những cuộn xúc xích của họ “bắt mắt”.

“Tôi nghĩ rằng nhiều thợ làm bánh Úc không nướng mọi thứ tốt nhất có thể, chúng thực sự rất trắng. Chúng tôi thích nướng đồ của mình, vì vậy nó có màu nâu vàng và (bạn hiểu điều đó) bánh ngọt dễ vỡ dính khắp người khi bạn ăn cuộn xúc xích.”

Thành viên hội đồng quản trị BAA kiêm giám khảo chính Stewart Latter nói rằng có khoảng 40 đến 50 tiệm bánh tham gia cuộc thi cuộn xúc xích, với tất cả họ gửi một cuộn không được dài hơn 200mm.

Ông cho biết các cuộn phim được đánh giá dựa trên một loạt tiêu chí đã đặt ra, bao gồm cả hình thức tổng thể của nó.

“(Cuộn phải có) màu vàng đẹp, bóng đẹp,”

“Sau đó, chúng tôi cắt thành từng miếng, và bạn muốn tỷ lệ thịt và nhân phải vừa phải với một lớp bánh ngọt mỏng đẹp mắt.”

“Bạn phải chắc chắn rằng không có khoảng cách giữa bánh ngọt và nhân.”

Anh ấy cho biết các cuộn được nếm riêng và “chắc chắn không phải” khi thêm nước sốt cà chua.

Mỗi cuộn xúc xích được cho điểm trên 60, trong đó Banana Boogie đạt điểm cao nhất.

Đây không phải là chiến thắng quốc gia duy nhất của tiệm bánh trong năm 2023, với Banana Boogie đã giành được 5 danh hiệu khác trong năm nay, bao gồm cả món bánh bao nóng hổi ngon nhất nước Úc tại BAA’s Victorian Baking Show vào tháng 3.

Spencer hiện đang nhắm đến The Great Australian Vanilla Slice Triumph ở Merbein, Victoria, trong thời gian hai tuần nữa.

Thu Phương
Link nguồn: https://7news.com.au/news/sa/banana-boogie-bakery-in-south-australia-wins-australias-best-sausage-roll-c-11524753
Nam Úc đưa ra các quy định mới về đá nhân tạo

Nam Úc đưa ra các quy định mới về đá nhân tạo

Nam Úc sẽ sớm cấm việc cắt không kiểm soát các sản phẩm đá nhân tạo trong một động thái nhằm đối phó với cuộc khủng hoảng bệnh bụi phổi silic đang leo thang ở Úc.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất