Bằng chứng cho thấy người Úc sẽ trượt tuyết trên bất cứ thứ gì theo đúng nghĩa đen

Bằng chứng cho thấy người Úc sẽ trượt tuyết trên bất cứ thứ gì theo đúng nghĩa đen

Bạn phải ngưỡng mộ sự kiên cường của những người yêu thích tuyết ở Úc khi mùa trượt tuyết đáng thất vọng năm 2023 sắp kết thúc.

Có thể sẽ rất hấp dẫn khi chế nhạo lớp tuyết phủ loang lổ ở các khu nghỉ dưỡng trượt tuyết của chúng ta, dựa trên hình ảnh của Thredbo bên dưới vào thứ Sáu.

Nhưng với tinh thần thoải mái và không phàn nàn của người Úc, bạn phải ngưỡng mộ những vận động viên trượt tuyết và trượt ván tuyết này, những người đang tận hưởng những con dốc dành cho người mới bắt đầu trên những dải băng tuyết lầy lội mỏng như tờ giấy.

Mùa tuyết năm 2023 ở Australia gần như đang ở giai đoạn cuối.

Sau khi một số khu nghỉ dưỡng đóng cửa sớm hơn bao giờ hết vào đầu tháng 9, một số khu nghỉ dưỡng cuối cùng có vẻ khó có thể tiếp tục mở cửa sau cuối tuần này.

Nếu một khu nghỉ dưỡng vượt qua thời gian đóng cửa theo mùa truyền thống vào cuối tuần đầu tiên của tháng 10, thì đó có thể sẽ là Perisher ở NSW, nơi mặc dù ngày tháng 9 ấm nhất kỷ lục với nhiệt độ 18 độ vào thứ Năm, hình ảnh camera tuyết chiều thứ Sáu cho thấy những sườn dốc vẫn chủ yếu có tuyết.

Trong khi đó, Weatherzone báo cáo rằng mặc dù năm 2023 sẽ không được coi là mùa tuyết tồi tệ nhất được ghi nhận ở Úc nhưng nó sẽ được ghi nhớ là mùa có độ sâu đỉnh điểm sớm nhất.

Nói cách khác, mùa giải bắt đầu ổn, nhưng sau độ sâu đỉnh điểm là 131 cm vào ngày 13 tháng 7, những đợt nắng nóng kỷ lục liên tiếp vào tháng 7, tháng 8 và đầu tháng 9 đã làm tan phần lớn lớp tuyết phủ tự nhiên.

Nhưng ngay cả khi các sườn dốc có nhiều bùn hơn tuyết, bạn có thể cá rằng vẫn sẽ có những người trượt tuyết hoặc trượt ván tuyết ở ngoài đó tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ nhất có thể.

Xét cho cùng, những tháng ấm áp kéo dài hơn rất nhiều so với những tháng mát mẻ ở Úc.

Thu Phương
Link nguồn: https://www.9news.com.au/national/australian-snow-season-proof-that-australians-will-literally-ski-on-anything/b133f15e-e78d-4e77-910c-6cc42664c096
Cảnh báo khẩn cấp cho hàng triệu người Úc về sự bùng phát vi khuẩn listeria

Cảnh báo khẩn cấp cho hàng triệu người Úc về sự bùng phát vi khuẩn listeria

Cơ quan y tế đã mở một cuộc điều tra quốc gia sau khi 9 trường hợp nhiễm khuẩn listeria được báo cáo trên khắp Queensland, New South Wales và Victoria.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất