Bạo hành và nhốt vợ trên gác tối 2 năm, gã chồng vô nhân tính còn cho đàn ông cưỡn g hiế p nạn nhân để thu tiền

Bạo hành và nhốt vợ trên gác tối 2 năm, gã chồng vô nhân tính còn cho đàn ông cưỡn g hiế p nạn nhân để thu tiền

Một người đàn ông quốc tịch Ba Lan mới đây đã bị tuyên án 25 năm tù giam về hành vi giam giữ và bạ o hàn h tìn h dụ c vợ trong suốt 4 năm liền.

Suốt 4 năm bị bạo hành khủng khiếp có đến 2 năm nạn nhân bị nhốt trên gác xép tối tăm, bị bỏ đói và trở thành công cụ kiếm tiền của gã chồng vô nhân tính.

Một người đàn ông quốc tịch Ba Lan mới đây đã bị tuyên án 25 năm tù giam về hành vi giam giữ và bạo hành tình dục vợ trong suốt 4 năm liền.

Từ năm 2006 đến năm 2010, tên Mariusz Sz., sống tại một ngôi làng nhỏ ở Parszczyce, phía nam Ba Lan, đã thường xuyên bạo hành vợ mình một cách khủng khiếp. Trong 4 năm địa ngục đó, nạn nhân có đến 2 năm bị nhốt trên gác xép tối đen không có ánh mặt trời.

Không chỉ bị đánh đập, bỏ đói và cưỡng hiếp mỗi ngày, nạn nhân còn bị chồng mình bắt ép ăn bánh mì với tinh dịch và chỉ được quỳ gối để ăn với hai tay bị trói ngược ra sau.

Theo thông tin của cảnh sát, hai người anh trai của Mariusz, Andrzej và Marian, cùng với một người bạn, Tadeusz, cũng tham gia bạo hành nạn nhân.

Khủng khiếp hơn, tên Tadeusz còn trục lợi trên thân xác của vợ mình, biến cô trở thành cỗ máy tình dục để hắn kiếm tiền. Hắn thu phí khoảng 20 PLN (hơn 100 nghìn đồng) cho mỗi lần những gã đàn ông khác cưỡng hiếp nạn nhân.

May mắn thay, trong một lần cố gắng trốn thoát khỏi gác xép, người vợ đã liên lạc được với mẹ mình và nhờ bà báo cho chính quyền.

Nạn nhân còn cho biết cô rất lo sợ cho sự an toàn của hai đứa con gái nhỏ sẽ không thoát khỏi sự bạo hành tình dục từ gã đàn ông tồi tệ kia. Được biết trước đó nạn nhân đã từng báo cảnh sát 3 lần nhưng cả 3 lần đều bị các nhân viên điều tra phớt lờ.

3 tên tòng phạm với Mariusz đều bị buộc tội hiếp dâm với mức án tối đa là 15 năm cho mỗi tên nếu bị buộc có tội. Ngoài ra cảnh sát đang xác định danh tính của những gã đàn ông từng cưỡng bức nạn nhân. Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra.

Theo soha

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất