Bất động sản Tây Úc: Mười vùng ngoại ô cho thuê nhanh nhất của Perth

Bất động sản Tây Úc: Mười vùng ngoại ô cho thuê nhanh nhất của Perth

Chúng tôi biết rằng sự cạnh tranh đối với các bất động sản cho thuê là rất chặt chẽ - các vị trí trống đang được lấp đầy nhanh chóng và ở một số khu vực, các ngôi nhà được cho thuê chỉ trong hơn một tuần.

Viện Bất động sản Tây Úc đã liệt kê 10 khu ngoại ô cho thuê nhanh nhất của Perth trong 12 tháng đến tháng 5 năm 2021. Nếu bạn đang muốn thuê ở đây, bạn cần phải hành động nhanh chóng.

1. HUNTINGDALE

Đứng đầu danh sách là Huntingdale, nơi cho thuê nhà với thời gian trung bình chỉ 10 ngày - tức là nhanh hơn 9 ngày so với Perth lớn hơn.

Nếu bạn đang muốn mua một bất động sản đầu tư trong khu vực, nhu cầu của người thuê là rất mạnh, với 80 căn nhà đã được thuê trong năm tính đến tháng Năm.

Huntingdale cách Perth 20 km về phía đông nam và cung cấp cho cư dân một lối sống thân thiện với gia đình, loại bỏ quá trình đô thị hóa quá mức, với một số trường học và tiện nghi địa phương. Giá thuê trung bình hàng tuần là $ 375.

2. BRENTWOOD

Giáp Rossmoyne và Booragoon và cách Perth 10km về phía nam, Brentwood là khu vực thuận tiện và phổ biến cho khách thuê, là cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các chủ sở hữu bất động sản.

Phải mất trung bình 11 ngày để có được người thuê trong kỳ báo cáo, với tổng số 39 ngôi nhà đã được cho thuê. Giá thuê trung bình hàng tuần cho một ngôi nhà là $ 515.

Brentwood là một vùng ngoại ô nhỏ hơn và mang đến cho cư dân một phong cách sống yên bình với tầm nhìn tuyệt đẹp ra sông và thành phố.

3. DUNCRAIG

Thời gian thuê một căn nhà ở Duncraig cũng mất trung bình 11 ngày. Có 101 căn nhà được cho thuê trong 12 tháng tính đến tháng 5, cho thấy nhu cầu của người thuê đang tăng mạnh.

Giá thuê trung bình hàng tuần là 600 đô la, phản ánh nhu cầu cũng như phong cách của bất động sản, với những ngôi nhà gia đình lớn hơn 4 phòng ngủ đang chiếm ưu thế trên thị trường.

Duncraig cách Perth 18km về phía bắc và cung cấp trải nghiệm ngoại ô tinh túy, tự hào có nhiều trường học địa phương, công viên, cơ sở thể thao và giải trí và trung tâm mua sắm.

4. HAMERSLEY

Tiếp tục xu hướng cho thuê 11 ngày là Hamersley, công ty ghi nhận giá thuê trung bình hàng tuần là 450 đô la và 43 căn nhà được cho thuê.

Chỉ cách Perth 11 km về phía tây bắc, nơi đây có vô số trường học gần đó, dễ dàng tiếp cận phương tiện giao thông công cộng và cách đại dương 6 km, làm cho nó trở thành một lựa chọn phổ biến với người thuê nhà.

5. COOGEE

Những người thuê nhà đã có nhà ở vùng ngoại ô ven biển Coogee trong thời gian trung bình 12 ngày. Giá thuê trung bình của vùng ngoại ô là 600 đô la, khiến nó trở thành một trong những vùng ngoại ô đắt nhất trong danh sách và 35 căn nhà đã được cho thuê trong năm tính đến tháng 5.

Coogee tự hào có Bãi biển Coogee nổi tiếng và khung cảnh tuyệt đẹp của Fremantle, Rottnest và Garden Island.

Nó cách Perth 20 km và gần Fremantle và bãi biển làm cho nó trở thành một vùng ngoại ô đáng mơ ước cho người thuê cũng như các nhà đầu tư.

6. ORELIA

Các căn nhà cũng được cho thuê trong 12 ngày ở Orelia, nhưng với giá thuê trung bình hàng tuần là 283 đô la, thấp hơn một nửa so với giá thuê ở Coogee.

Orelia cách Khu trung tâm 38 km về phía Nam và gần trung tâm thị trấn Kwinana và Bãi biển Kwinana, với cư dân cũng được hưởng các tiện ích ở các vùng ngoại ô lân cận như Rockingham. Có 46 căn nhà được cho thuê trong kỳ báo cáo.

7. OSBORNE PARK

Chỉ cách Perth 8 km là Công viên Osborne, nơi có những ngôi nhà được xây dựng trong thời gian trung bình 12 ngày.

Đây là một khu hỗn hợp dân cư, công nghiệp và thương mại và khu dân cư mang lại nhiều thuận lợi cho cư dân của nó, với các khu bảo tồn thiên nhiên, các cơ sở giải trí và Phố Chính cung cấp một loạt các cơ hội ăn uống.

Giá thuê trung bình hàng tuần là $ 420 và 43 căn nhà đã được cho thuê.

8. CURRAMBINE

Mặc dù nó nằm xa hơn Perth (29 km về phía bắc), Currambine cũng rất phổ biến với những người thuê nhà, những người đã có nhà mới trong thời gian trung bình 12 ngày.

Có 66 ngôi nhà được cho thuê với giá thuê trung bình là $ 470 một tuần. Sự hấp dẫn của Currambine nằm ở lối sống thân thiện với gia đình, với hai trường học địa phương trong khu vực, một tuyến xe lửa được kết nối tốt và nhiều công viên công cộng cho người dân vui chơi.

9. MOSMAN PARK

Nằm ở vùng ngoại ô phía Tây và mang đến một phong cách sống tuyệt vời giữa sông và biển, Công viên Mosman là một địa điểm hấp dẫn đối với chủ sở hữu nhà cũng như người thuê nhà và điều này được thể hiện qua thời gian cho thuê trung bình là 12 ngày.

Trong năm tính đến tháng 5, 74 ngôi nhà đã được cho thuê và người thuê phải trả tiền thuê hàng tuần trung bình là 600 đô la, khiến nó trở thành một trong những nơi đắt nhất cho thuê trong danh sách. Vùng ngoại ô giàu có cách Perth 14 km và cách Fremantle chỉ 5km.

Nó cũng được phục vụ tốt với sáu cơ sở giáo dục ở vùng ngoại ô và một loạt các cơ sở giải trí và thể thao.

10. SEVILLE GROVE

Làm tròn 10 khu ngoại ô cho thuê nhanh nhất là Seville Grove, nơi mất trung bình 13 ngày để lấp đầy một chỗ trống cho thuê.

Nó ghi nhận nhiều hoạt động nhất trong danh sách, với 120 ngôi nhà được cho thuê. Seville Grove cách Perth 24km về phía đông nam và bao gồm hai trường học cũng như một TAFE và trung tâm thể dục và thủy sinh. Giá thuê trung bình là $ 380 mỗi tuần.

Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://www.perthnow.com.au/community-news/comment-news/real-estate-perths-top-ten-fastest-leasing-suburbs-c-3127184
Bất động sản toàn cầu có dấu hiệu bong bóng như trước khủng hoảng 2008

Bất động sản toàn cầu có dấu hiệu bong bóng như trước khủng hoảng 2008

Các chuyên gia của Bloomberg Economics cảnh báo việc giá bất động sản toàn thế giới tăng vọt là dấu hiệu cho thấy bong bóng tương tự giai đoạn trước khủng hoảng tài chính 2008

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất