Bất ngờ bị yêu cầu nộp phạ t 500 đô vì ko cắt tỉa cây

Bất ngờ bị yêu cầu nộp phạ t 500 đô vì ko cắt tỉa cây

Một người đàn ông ở Melbourne đã tìm thấy một "bức thư kỳ lạ" trong hộp thư của mình vào thứ Ba, khiến anh ta bối rối trước nội dung của nó.

Bên trong là một khoản tiền phạt của hội đồng mà anh ta bác bỏ là "không thể" sau khi bị buộc tội vì một hành vi không cắt tỉa cây trong khi anh ta là người đi báo cáo sự việc.

"Số tiền phạt là 500 đô la, nếu cây không được cắt tỉa, cộng với chi phí" người dân nói với Yahoo News Australia.

Sau khi điều tra thêm, người dân nhận ra rằng anh ta thực sự là người đã báo cáo vi phạm của tài sản vi phạm cách nhà riêng của anh ta một km, bằng ứng dụng Snap Send Solve, nhưng thay vào đó, anh ta lại bị buộc tội.

"Bằng cách nào đó, tiền phạt đã chuyển đến tôi, người gửi, chứ không phải ngôi nhà được đề cập."

Ứng dụng này đã được hội đồng Thành phố Darebin thông qua để đơn giản hóa việc báo cáo các vấn đề của cộng đồng, tuy nhiên trong trường hợp này, ứng dụng này dường như đã phản tác dụng.

'Sự hiểu lầm của nhân viên'

Người dân đã chia sẻ trực tuyến rằng khoản phí thực sự là một sai lầm và anh ta không phải trả tiền phạt, chia sẻ rằng hội đồng đã trích dẫn "lỗi của con người" cho vấn đề này.

"Tôi nghĩ rằng ai đó đã thực hiện báo cáo ban đầu của bạn đã vô tình nhập địa chỉ nhà của bạn," email viết.

Nó tiếp tục bằng cách giải thích ứng dụng Snap Send Solve không được tích hợp vào hệ thống yêu cầu dịch vụ của hội đồng và do đó, việc nhập dữ liệu từ một nhân viên là bắt buộc để xử lý yêu cầu, chia sẻ nhân viên là "nhân viên mới" cùng với tên của họ.

Bất chấp sự nhầm lẫn, cư dân bày tỏ rằng anh rất biết ơn vì vấn đề đã được giải quyết.

"Tất cả đã được giải quyết... đó là sự hiểu lầm của nhân viên,"

Ở Victoria, cư dân có nghĩa vụ đảm bảo tất cả cây cối và thảm thực vật nằm trong phạm vi tài sản của họ, tuy nhiên, đây không phải là yêu cầu pháp lý trừ khi nó gây thiệt hại hoặc gây phiền toái.

Thu Phương
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/surprising-twist-man-cops-500-council-fine-overhanging-branches-062812335.html
Chủ nhà ở Melbourne đề nghị cho thuê nhà kho cải tạo với giá $350 một tuần

Chủ nhà ở Melbourne đề nghị cho thuê nhà kho cải tạo với giá $350 một tuần

Một "nhà kho ở sân sau" được chào thuê ở vùng ngoại ô phía đông Melbourne là trường hợp mới nhất trong danh sách dài các bất động sản cho thuê đáng ngờ trên khắp đất nước khi những người thuê nhà tuyệt vọng cố gắng tìm nhà ở phù hợp.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất