Bê con thoát khỏi lò mổ nhờ mảng lông hình mặt cười

Bê con thoát khỏi lò mổ nhờ mảng lông hình mặt cười

Happy, một chú bê non ở Australia, thoát khỏi số phận bị đưa vào lò mổ nhờ vùng lông đen hình mặt cười khác lạ ở vùng hông.

Chú bê giống Holstein có màu lông đen và trắng được đặt tên là Happy (tiếng Anh có nghĩa là "hạnh phúc") vì vùng lông đen tạo thành hình mặt cười nổi bật trên nền lông trắng. Happy mới sinh hồi giữa tháng 3 tại một trang trại gần thị trấn Ripplebrook, thuộc bang Victoria, Australia, theo Telegraph.

Barry Coster, chủ của Happy, lần đầu nhận thấy những đặc điểm nói trên của chú bê khi ông đang đi kiểm tra trang trại của mình.

Ông Coster cùng vợ là bà Megan Coster cho biết kết quả của quá trình phối giống mà họ thực hiện hàng năm có thể cho ra khoảng 700 con bê.

Happy là trường hợp đặc biệt trong đợt phối giống năm nay. Nhũng đặc điểm ngộ nghĩnh của Happy giúp chú bê này thoát khỏi số phận bị đưa vào lò mổ và sẽ được giữ làm thú cưng trong tương lai.

Ông Coster cho biết thời gian tới Happy sẽ đảm nhiệm vai trò "máy cắt cỏ" của nông trại. Chú bê đặc biệt sẽ được phép đi lang thang và gặm cỏ trong khuôn viên nông trại.

"Chúng tôi từng thấy một vài hình thù lạ trên những chú bê, ví dụ như hình trái tim hay số 7, nhưng chưa bao giờ chứng kiến hình mặt cười như thế này", bà Coster nói.

Thu Phương
Link nguồn: https://zingnews.vn/be-con-thoat-khoi-lo-mo-nho-mang-long-hinh-mat-cuoi-post1412775.html
Người phụ nữ nguy kịch sau khi bị bạch tuộc đốm xanh cắn

Người phụ nữ nguy kịch sau khi bị bạch tuộc đốm xanh cắn

Các nhân viên y tế đã vội vã đến một bãi biển ở Sydney, nơi một người phụ nữ bị bạch tuộc đốm xanh cắn nhiều nhát.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất