Bé gái 3 tuổi ở Sydney bất tỉnh sau khi đuối nước trong một bể bơi tại Bali

Bé gái 3 tuổi ở Sydney bất tỉnh sau khi đuối nước trong một bể bơi tại Bali

Một bé gái 3 tuổi đang được đưa trở về Úc sau khi cô bé được kéo lên khỏi một bể bơi tại căn biệt thự ở Bali trong tìn h trạng bất tỉnh.

Một bé gái 3 tuổi đang được đưa trở về Úc sau khi cô bé được kéo lên khỏi một bể bơi tại căn biệt thự ở Bali trong tình trạng bất tỉnh.

Bé Kawa Sweeney sống ở Sydney đã cùng gia đình đi nghỉ mát ở Bali. Người ta đã phát hiện thấy cô bé trong bể bơi vào hôm Chủ nhật và cô bé đã được hồi sức trong 45 phút trước khi bị hôn mê.

Bố mẹ của bé gái, cô Dee Tang và anh Desmond Sweeney, hiện đang điều hành một tiệm bán đồ gia dụng khá phát đạt là Kawaiian Love Shack. Họ đã gây quỹ được hơn 70,000 đô trong vòng 24 giờ sau khi kêu gọi tài trợ để đưa bé gái về Perth.

Trang GoFundMe của họ viết: “Kawa đã bị tai nạn đuối nước tại Bali. Cô bé hiện tại đã ổn định nhưng vẫn hôn mê.”

“Chúng tôi đã đạt được mốc 42,000 đô để chuyển cô bé bằng máy bay y tế về Perth và giờ đây chúng tôi đang hướng tới việc quyên góp thêm 18,000 đô để chi trả hóa đơn điều trị y tế.”

Theo chị gái của cô Tang là cô Christine Walsh, gia đình đã nghĩ rằng họ đã có bảo hiểm du lịch, tuy nhiên lại gặp vấn để về thẻ tín dụng.

Cô Walsh nói: “Cập nhật mới nhất là cô bé đã ổn định và tim đã đập bình thường.”

Gia đình cho biết khoản tiền thừa được quyên góp qua trang GoFundMe sẽ được dùng làm từ thiện.

Bé Kawa thường xuyên xuất hiện trên trang Instagram của cửa hàng Kawaiian Lion, và cô Walsh cho biết cô bé “thường xuyên có mặt ở cửa hàng” và đã “khiến mọi người thương cảm.”

Minh Hoang - Báo Úc (Theo 7News)
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/wa/a/36477277/kawa-sweeney-in-a-coma-after-she-was-pulled-from-bali-pool/#page1

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất