Bé gái 3 tuổi tươi cười chụp ảnh cùng mẹ nuôi, không ngờ đang ngồi trong lòng "Tử thần", 2 ngày sau bỏ mạn g tức tưởi dưới tay ả

Bé gái 3 tuổi tươi cười chụp ảnh cùng mẹ nuôi, không ngờ đang ngồi trong lòng 'Tử thần', 2 ngày sau bỏ mạn g tức tưởi dưới tay ả

Vụ án bạ o hàn h trẻ em đến chế t này đang gây chấn động dư luận nước Mỹ.

Kẻ thủ ác trong vụ việc là vợ chồng Ariel Robinson, 29 tuổi, và Jerry, 34 tuổi, sống tại Nam Carolina, Mỹ, còn nạn nhân là con gái nuôi 3 tuổi của cặp đôi, Victoria Rose Smith. Được biết, Ariel không phải là gương mặt xa lạ đối với truyền hình Mỹ mà ả ta từng chiến thắng cuộc thi Worst Cooks In America mùa 20. Vợ chồng Ariel dù đã có 2 con nhưng vẫn nhận nuôi thêm 3 anh em da trắng, trong đó có bé Victoria vào 1 năm trước. Chúng gọi những đứa trẻ là "sự bổ sung tuyệt vời" cho gia đình.

"Chúng là những mảnh ghép còn thiếu của gia đình chúng tôi và tổ ấm của chúng tôi sẽ hoàn thiện hơn với sự hiện diện của chúng" - Ariel từng viết trên tài khoản mạng xã hội như vậy vào tháng 2/2020 khi lần đầu tiên gặp được 3 anh em của bé Victoria.

Gia đình của vợ chồng Ariel sau khi nhận nuôi thêm 3 đứa trẻ

Chân dung 2 kẻ thủ ác gây ra cái chết của con gái nuôi 3 tuổi

Dân mạng tinh mắt nhận ra trên gương mặt của bé Victoria có nhiều dấu vết đáng ngờ

Vào ngày 6/1 vừa qua, Ariel đã gây chú ý với dòng tweet nói rằng trong căn nhà của vợ chồng ả, những đứa trẻ da trắng hay da màu đều được đối xử bình đẳng với nhau và Ariel khẳng định sẽ làm mọi thứ để bảo vệ những đứa con của mình để đảm bảo cho chúng có được một tương lai bình đẳng, nhận được cơ hội và được đối xử công bằng như bao người.

Điều đáng nói là vào ngày 12/1, Ariel và bé Victoria diện đồ màu vàng ton-sur-ton chụp ảnh đăng Instagram. Đứa trẻ 3 tuổi trông vô cùng hạnh phúc khi ngồi trong lòng mẹ nuôi, chẳng ai ngờ 2 ngày sau thì bi kịch đã ập đến tước lấy mạng sống của em.

Bé Victoria tươi cười trong vòng tay của mẹ nuôi

Ngày 14/1, cảnh sát nhận được cuộc gọi từ Ariel nói rằng bé Victoria rơi vào tình trạng bất tỉnh, không phản ứng. Đứa trẻ được đưa đến bệnh viện địa phương nhưng qua đời không lâu sau đó. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy đứa trẻ có nhiều vết thương trên cơ thể, nguyên nhân cái chết cũng là do tác động của ngoại lực. Cảnh sát tin rằng đây là một vụ giết người nghiêm trọng đã tiến hành bắt giữ vợ chồng Ariel ngay lập tức.

Trong quá trình cho lời khai, Ariel nói rằng một chuyện bất thường đã xảy đến với Victoria khiến đứa trẻ rơi vào tình trạng hôn mê như vậy, mọi chi tiết của vụ việc đã được cơ quan chức năng ghi lại trong hồ sơ nhưng chưa công bố với truyền thông. Sau khi vụ việc xảy ra, 2 người anh của Victoria đã được đưa đến trung tâm chăm sóc trẻ em.

Nguồn: NYPost, Insight

Theo Kênh14
Link nguồn: https://kenh14.vn/be-gai-3-tuoi-tuoi-cuoi-chup-anh-cung-me-nuoi-khong-ngo-dang-ngoi-trong-long-tu-than-2-ngay-sau-bo-mang-tuc-tuoi-duoi-tay-a-20210209154357198.chn

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất