Bé trai mọc đuôi được tôn thờ như vị thần ở Ấn Độ

Bé trai mọc đuôi được tôn thờ như vị thần ở Ấn Độ

Vì có chiếc đuôi mọc trên xương cụt, nhiều người tin rằng cậu bé 3 tuổi là hóa thân của vị thần Bajrangbal.

Vì có chiếc đuôi mọc trên xương cụt, nhiều người tin rằng cậu bé 3 tuổi là hóa thân của vị thần Bajrangbal.

Krishna Yadav đến từ một ngôi làng ở Uttar Pradesh bỗng trở nên nổi tiếng vì nhiều người Ấn Độ tin rằng cậu bé là hóa thân của thần Bajrangbali (vị thần khỉ theo đạo Hindu).

Khi mới sinh, Krishna chỉ có một cục thịt thừa trên xương cụt nhưng theo thời gian, nó đã trở thành một chiếc đuôi thực sự.

“Tôi nghĩ đó có lẽ là một ơn phước của Thượng Đế và cậu bé của tôi thực sự là hóa thân của thần khỉ. Thế nhưng khi chúng tôi hỏi ý kiến của bác sĩ, họ nói rằng đây là một sự tăng trưởng không mong muốn và có thể loại bỏ chỉ sau một ca tiểu phẫu”, người cha Ramsundar Yadav chia sẻ.

Chiếc đuôi của Krishna có xu hướng dài ra theo thời gian

Ramsundar cho biết vài tháng trước đây, gia đình đã quyết định phẫu thuật cắt bỏ đuôi cho Krishna nhưng cậu bé bỗng nhiên bị ốm một cách bí ẩn trước ngày phẫu thuật. Những người hàng xóm khẳng định đó là một “lời cảnh báo của các vị thần”. Mẹ cậu bé là Kavita 22 tuổi cũng tin như vậy.

“Nếu loại bỏ chiếc đuôi, chúng tôi có thể sẽ phải đối mặt với cơn thịnh nộ của các vị thần”, bà mẹ tuyên bố.

Trong gia đình, chỉ cậu bé là có đuôi

Không chỉ dân làng mà rất nhiều người dân Ấn Độ cũng tin vào sự thần thánh của Krishna. Thậm chí có những người ở vùng quê xa xôi cũng tìm đến gia đình chỉ để nhìn thoáng qua cậu bé và tìm kiếm phước lành từ cậu.

Cận cảnh chiếc đuôi của Krishna

Ngược lại, các bác sĩ mô tả đây là một căn bệnh hiếm gặp với tỷ lệ 1/200.000 người, xảy ra do mắc vấn đề về cân bằng hormones. Dù không phải là một căn bệnh nguy hiểm nhưng sự tăng trưởng bất thường như vậy cần phải loại bỏ sớm. Nếu đuôi phát triển ngay cả sau khi cắt bỏ thì cần phải áp dụng một quy trình phẫu thuật phức tạp hơn.

Theo Dân trí

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất