Bé trai tin mình là đầu thai của Công nương Diana

Bé trai tin mình là đầu thai của Công nương Diana

Billy Campbell, con người dẫn chương trình truyền hình Australia David Campbell, tin mình là đầu thai của Công nương Diana. còn gọi William và Harry là 'các cậu bé của tôi'.

Billy chào đời năm 2015, 18 năm sau cái chết của Vương phi xứ Wales, nhưng lại khẳng định cậu bé nhớ mọi kỷ niệm về cuộc đời bà. Tuy không được dạy bất cứ điều gì về các thành viên hoàng gia, những bình luận của Billy về cố công nương vẫn liên tục được đưa ra.

Có lần, Billy nói với gia đình rằng cậu bé có một anh trai tên John (Diana cũng có một anh trai tên John mất trước khi bà chào đời). Một lần khác, Billy lại nhắc đến "hai cậu bé của tôi", tức William và Harry.

David, bố của Billy, nhớ lại: "Thằng bé bắt đầu nhắc đến 'hai cậu bé của tôi'. Khi được hỏi cậu bé nào, Billy, lúc đó mới 3 tuổi, lại đáp là con trai nó. Thật kỳ lạ".

David ban đầu đưa ra những tuyên bố kỳ lạ trên về con trai mình trong tạp chí Stellar năm 2019. Khi đó, anh mô tả đây là "điều kỳ lạ nhất" anh từng viết.

Trong bài báo, David cho hay Billy lần đầu nhắc đến Công nương Diana năm 2 tuổi, khi cậu bé chỉ tay vào bức ảnh bà trên tấm thiệp và thốt lên: "Đây là con khi là công nương đấy".

Một lần khác, Billy còn mô tả một cách chính xác về Lâu đài Balmoral, nơi ở yêu thích của cố Nữ hoàng Elizabeth II, trông ra sao, dù chưa từng một lần nhìn thấy nó.

"Thằng bé từng nói với một người bạn Scotland của chúng tôi rằng khi còn là Công nương Diana, nó từng đến một lâu đài ở xứ sở thần tiên đầy khói bụi đó. Nó mô tả lâu đài có 'kỳ lân trên đó' và được gọi là Balmoral", David viết. "Kỳ lân là con vật biểu tượng của Scotland, và có rất nhiều hình kỳ lân trên các bức tường của lâu đài, làm sao thằng bé có thể biết được điều đó?"

David cho hay vài năm trước, Billy lại tiếp tục khiến cả nhà bị sốc khi mô tả về cái chết của Diana. Cố Công nương Anh, người kết hôn với Thái tử Charles từ năm 1981 đến 1996, qua đời trong vụ tai nạn xe hơi thảm khốc ở Paris, Pháp, vào ngày 31/8/1997. David kể lại lúc đưa cho con trai xem một tấm hình khác của Diana, Billy đã nói rằng: "Đây là con khi làm công nương. Rồi một ngày, tiếng còi báo động vang lên và con không còn là công nương nữa".

Vì những tuyên bố trên, David nghi ngờ Billy là đầu thai của Công nương Diana.

Đây không phải lần đầu tiên một cậu bé chia sẻ kỷ niệm về cuộc sống trước kia của họ khi còn là người nổi tiếng. Ryan Hammond, đến từ bang Oklahoma, Mỹ, cũng từng tuyên bố cậu bé có những ký ức rất rõ khi còn là ngôi sao phim Hollywood ở kiếp trước.

Thu Phương
Link nguồn: https://www.msn.com/vi-vn/entertainment/celebrity/b%C3%A9-trai-tin-m%C3%ACnh-l%C3%A0-%C4%91%E1%BA%A7u-thai-c%E1%BB%A7a-c%C3%B4ng-n%C6%B0%C6%A1ng-diana/ar-AA16FyxY
Có một người mà nàng dâu rắc rối Meghan Markle có thể noi gương, bất ngờ thay đó không phải Vương phi Diana

Có một người mà nàng dâu rắc rối Meghan Markle có thể noi gương, bất ngờ thay đó không phải Vương phi Diana

Cùng từ bỏ cuộc sống thường dân để kết hôn với thành viên Vương thất, nhưng Nữ công tước xứ Sussex Meghan và Thái tử phi Mary của Đan Mạch lại chọn hai lối đi hoàn toàn khác nhau.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất