Bệnh viện tư nhân Melbourne được thành lập để giúp giải quyết tồn đọng phẫu thuật tự chọn

Bệnh viện tư nhân Melbourne được thành lập để giúp giải quyết tồn đọng phẫu thuật tự chọn

Một bệnh viện tư nhân sẽ trở thành trung tâm cho các ca phẫu thuật tự chọn trong một nỗ lực để giải quyết tìn h trạng tồn đọng do Covid gây ra.

Động thái này sẽ chứng kiến ​​Bệnh viện Tư nhân Bellbird ở Blackburn được chuyển thành Trung tâm Phẫu thuật Công cộng Blackburn, theo Thủ hiến bang Victoria Daniel Andrews.

Ông nói: “Chúng tôi có một kế hoạch rõ ràng để hỗ trợ các y tá, bác sĩ và nhân viên y tế của mình cung cấp dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho bệnh nhân của họ với sự thúc đẩy lớn đến các bệnh viện, tăng cường hỗ trợ cho lực lượng y tế của chúng tôi và nhiều dịch vụ tại nhà hơn”.

“Trung tâm Phẫu thuật Công cộng Blackburn tận tâm sẽ có nghĩa là nhiều bệnh nhân hơn được chăm sóc họ cần, gần như ở nhà.”

Trung tâm mới sẽ giúp hơn 5700 người Victoria được chăm sóc phẫu thuật mỗi năm sau khi nó được khai trương vào cuối năm 2022.

Trung tâm sẽ được điều hành bởi Eastern Health và bao gồm bốn phòng mổ, một đơn vị thủ thuật 10 giường trong ngày, 48 giường nội trú và cung cấp một loạt các dịch vụ bao gồm sản phụ khoa và phẫu thuật tổng quát.

Tất cả 95 nhân viên tại Bệnh viện Tư nhân Bellbird sẽ được đảm nhận các vai trò tương tự như vị trí hiện tại của họ tại cơ sở mới.

Chính quyền tiểu bang đã công bố một kế hoạch tương tự cho Bệnh viện Tư nhân Frankston, nơi sẽ chuyển đổi thành một dịch vụ y tế công cộng vào tháng Chín.

Sau khi đi vào hoạt động, hai cơ sở này sẽ cung cấp gần 15.000 ca phẫu thuật mỗi năm.

Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://www.news.com.au/lifestyle/health/health-problems/melbourne-private-hospital-set-to-help-clear-elective-surgery-backlog/news-story/e354afaf36566639defd75ce7faa1727
Gần 2/3 văn phòng ở khu trung tâm Melbourne vẫn còn trống do COVID-19

Gần 2/3 văn phòng ở khu trung tâm Melbourne vẫn còn trống do COVID-19

Dữ liệu mới đã tiết lộ các văn phòng ở Melbourne CBD trống trải hơn bất kỳ thành phố thủ đô nào khác, khi các quán cà phê và nhà hàng ở Melbourne tiếp tục chịu cảnh thiếu người qua lại.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất