Bí ẩn xung quanh vụ giế t người phân xá c tại Mỹ

Bí ẩn xung quanh vụ giế t người phân xá c tại Mỹ

Cảnh sát bang Oklahom a - Mỹ đã mở một cuộc điều tra sau khi phát hiện 4 người bị giế t và phân xá c dưới sông.

Theo The Straits Times, chính quyền bang Oklahoma - Mỹ hôm 17-10 cho biết cảnh sát đã phát hiện 4 thi thể bị phân xác dưới một con sông ở thị trấn nhỏ Okmulgee, miền trung nước này.

Trước đó, ngày 9-10, 4 người trong cùng nhóm bạn rời khỏi nhà của một trong số đó bằng xe đạp, sau đó cả nhóm mất liên lạc hoàn toàn.

Sau khi tìm kiếm, cảnh sát đã phát hiện 4 thi thể bị phân thành nhiều mảnh vào hôm 14-10. Khám nghiệm tử thi xác nhận họ chính là những người đã mất tích trước đó. Kết quả giám định y khoa cũng cho thấy có vết đạn trên 4 thi thể này.

Phát biểu tại cuộc họp báo hôm 17-10, ông Joe Prentice, cảnh sát trưởng bang Oklahoma, công bố danh tính các nạn nhân gồm: Mark Chastain (32 tuổi), Billy Chastain (30 tuổi), Mike Sparks (32 tuổi) và Alex Stevens (29 tuổi).

Cảnh sát cũng đã tìm thấy dấu vết một vụ bạo lực tại một bãi rác trong thành phố. Khi đến khu đất lân cận để tìm hiểu, cảnh sát phát hiện người sở hữu khu đất này đã biến mất từ ngày 14-10.

Theo cảnh sát trưởng Joe Prentice, 4 nạn nhân đã lên kế hoạch "thực hiện một hành vi phạm tội" chính vào thời điểm họ mất tích.

"Điều này được xác định dựa trên thông tin do một nhân chứng cung cấp. Người này được cả nhóm mời tham gia để "làm một cú đủ lớn cho tất cả chúng ta" theo nguyên văn". Chúng tôi không biết họ lên kế hoạch gì và ở đâu" - ông Prentice nói.

Thu Phương
Link nguồn: https://afamily.vn/bi-an-xung-quanh-vu-giet-nguoi-phan-xac-tai-my-20221018132614066.chn?fbclid=IwAR0e2JLeI3UAXxAqq58zMFKhltuH0wbbJJZQ1mXvickUcbuiwmZxCG6d8Ek
Hàng loạt vụ giết người bí ẩn ở California - Mỹ

Hàng loạt vụ giết người bí ẩn ở California - Mỹ

Hiện tại, tên giết người hàng loạt tại Stockton, bang California - Mỹ và mục tiêu của hắn vẫn chưa được xác định. Cảnh sát bang California đã treo giải thưởng 95.000 USD cho người cung cấp thông tin chính xác về tên tội phạm này.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất