Bị cả đàn chó tấn côn g ngay giữa 'thiên đường biển', du khách ÚC vào viện thập t ử nhất sinh

Bị cả đàn chó tấn côn g ngay giữa 'thiên đường biển', du khách ÚC vào viện thập t ử nhất sinh

Một du khách người Australia đang được điều trị trong bệnh viện, đã m ay mắn thoát chế t sau khi bị một đàn chó tấn côn g trong kỳ nghỉ ở Bali, Indonesia.

Tey Evans, 35 tuổi, được tìm thấy khi đang nằm bất động bên lề đường với nhiều vết thương nặng và chảy máu trong.

Trước đó, nam du khách đến từ Melbourne, Australia, đã cùng vị hôn thê của mình là Jessica Dennis, tận hưởng kỳ nghỉ ở "quần đảo thiên đường" Bali.

Jessica cho biết cô đã rất sốc khi biết chồng chưa cưới của mình phải nhập viện cấp cứu sau khi lao khỏi xe máy vì bị chó đuổi. Tai nạn làm gãy nhiều xương sườn, thủng phổi và vỡ lá lách. Ngoài ra, Evans cũng bị gãy xương khuỷu tay và xương chậu, đồng thời bị hỏng một quả thận.

“Tôi vừa quyết định trở lại làm giáo viên. Sau đó, chúng tôi đã có một kỳ nghỉ tuyệt vời ở châu Âu rồi đến đây”, Jessica chia sẻ với Yahoo News.

Vị hôn thê thậm chí còn rất buồn khi các bác sĩ ở bệnh viện BIMC, tỉnh Nusa Dua, thông báo rằng không thể tìm thấy mạch của Evans và bệnh viện cũng sắp hết nhóm máu của anh ấy.

“Tôi được biết rằng khả năng anh ấy sống sót của anh ấy chỉ khoảng 60%. Khi bệnh viện thông báo là nhóm máu của Evans sắp hết, con số này giảm xuống còn 30%”, Jessica nói.

Tuy nhiên, rất may một bệnh viện gần đó đã có thể cung cấp kịp thời số máu cần thiết để nam du khách có thể tiến hành một ca phẫu thuật quan trọng kéo dài tới 11 giờ đồng hồ.

“Từng túi, từng túi máu cuối cùng được đưa vào. Thật không thể tin được khi Evans có thể sống tới ngày hôm nay”, vị hôn thê xúc động chia sẻ.

Sau khi tỉnh lại từ ca phẫu thuật, Evans đã chia sẻ về tai nạn và may mắn thoát chết trong gang tấc của mình.

Nhờ sự nỗ lực của các bác sĩ, Evans hiện đang dần phục hồi.

“Như nhiều người đã biết tôi đã suýt chết sau một tai nạn bất ngờ khoảng 2 tuần trước, bị hôn mê 4 ngày, gãy 14 xương sườn và thủng 6 chỗ ở phổi.Lá lách của tôi bị chảy máu trong nghiêm trọng và phải cắt bỏ ngay lập tức. Thận trái, ruột và dạ dày của tôi đều bị chấn thương nặng nhưng may mắn đã lành lại, trong khi tay trái và xương quai xanh của tôi hiện đang được nối với nhau bằng trợ lực kim loại. Những vết sẹo sẽ còn lại suốt đời nhưng tôi sẽ không bao giờ quên sự hỗ trợ từ gia đình và bạn bè trong suốt thời gian qua", nam du khách chia sẻ.

Các bác sĩ địa phương được cho là đã nỗ lực hết sức để "cứu sống" nam du khách người Australia và hy vọng anh có thể hồi phục được phần nào trong thời gian tới.

Thu Phương
Link nguồn: https://vietnamnet.vn/du-khach-thoat-chet-trong-gang-tac-sau-khi-bi-ca-dan-cho-ruot-duoi-2062443.html?fbclid=IwAR1nKFjAATe2RBhqX7vDpaOA-jWvf83_PyHZjRw92YBZVmD-QMQboZA8dCA
Du khách mắc kẹt ở Bali vì hãng bay hủy chuyến

Du khách mắc kẹt ở Bali vì hãng bay hủy chuyến

Do lỗi kỹ thuật, một số chuyến bay chặng Bali (Indonesia) đi Australia bị hủy khiến nhiều du khách bị mắc kẹt ở hòn đảo thiên đường.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất