Bị cá mập cắn vẫn không hề hấn gì, người phụ nữ sống sót ngoạn mục trở về liền viết ngay bài... review đồ bơi khiến chị em rần rần

Bị cá mập cắn vẫn không hề hấn gì, người phụ nữ sống sót ngoạn mục trở về liền viết ngay bài... review đồ bơi khiến chị em rần rần

Bài review sản phẩm đồ bơi của một người phụ nữ mới đây đã "gây bão" mạn g xã hội.

Theo lời kể của người phụ nữ, thời điểm đó cô đang đi bơi ở vùng biển thuộc Bắc Carolina, Mỹ, thì bất ngờ đối mặt với một con cá mập dữ tợn. Con vật cắn ngay vào phía sau lưng của người phụ nữ. Điều không ngờ là chính bộ đồ bơi của hãng J.Crew đã cứu mạng người phụ nữ một cách ngoạn mục, chỉ có vết bầm trên lưng sau vụ tấn công.

Bài review của người phụ nữ trên trang web bán đồ bơi

Một dân mạng đã phát hiện ra bài review độc đáo này và đăng lên mạng xã hội

Thế là ngay sau khi trở về bình an vô sự, người phụ nữ đã lập tức tìm đến trang web của J.Crew để viết bài review, khen ngợi sản phẩm. Những dòng review kèm hình ảnh chân thực kia đã được một dân mạng có tên là Amy Leigh nhìn thấy và đăng tải lên mạng xã hội Twitter rồi trở nên viral dữ dội, nhận về rất nhiều lượt like và 50 nghìn lượt chia sẻ chỉ trong vòng vài giờ đồng hồ.

"Tôi đã rất thích bộ đồ bơi này ngay từ khoảnh khắc đầu tiên tôi mặc thử nó, vô cùng thoải mái. Nhưng trải nghiệm gần đây đã khiến tình cảm tôi dành cho bộ đồ bơi được nâng lên một tầm cao mới.

Tôi đang đi bơi ở vùng biển thuộc Bắc Carolina thì bị một con cá mập cắn vào lưng. Ấy vậy mà bộ đồ bơi kia không hề bị rách, phát huy khả năng bảo vệ người dùng tối đa khiến tôi chỉ bị bầm và một vài vết răng đỏ. Tôi chấm sản phẩm này 10/10" - trích đoạn review trên trang web bán đồ bơi của người phụ nữ. Không rõ làm cách nào mà người phụ nữ có thể bảo toàn tính mạng mà trở về viết review nhưng dù sao kết quả này cũng khiến mọi người nhẹ nhõm.

Chủ nhân của bài review gây xôn xao "cõi mạng"

Bộ đồ bơi thần thánh góp phần cứu mạng người phụ nữ

Bên dưới bài đăng của Amy là rất nhiều bình luận của dân mạng, hầu hết mọi người đều bày tỏ sự thích thú trước bài review có tâm và đầy tính chân thật của người phụ nữ:

- Tôi thật sự rất cần bộ đồ bơi này. Ai mà không muốn sống sót vượt qua các vụ tấn công trên biển cơ chứ?

- Nghe tới đoạn bị cá mập cắn là tôi phát hoảng rồi nhưng đọc review không thể nhịn cười được. Tôi nghĩ mình cũng nên mua một bộ đồ bơi này.

- Những bài review đồ bơi cần đính kèm những câu chuyện kể về trải nghiệm sống sót thế này nè.

Đây không phải là lần đầu tiên bài review độ bền của sản phẩm sau tai nạn "gây bão" mạng xã hội. Trong quá khứ, nữ y tá Shelby cũng có một bài review về sản phẩm kẻ mắt viral khắp "cõi mạng". Chả là vào một ngày nọ, Shelby đang đậu xe bên đường để chờ lực lượng cứu hộ đến giúp thì bị một chiếc xe khác tông phải, khiến cô phải cấp cứu và nằm lại tại bệnh viện suốt 8 tiếng đồng hồ.

Vụ tai nạn khiến Shelby mếu máo làm trôi đi mascara và nhiều lớp trang điểm cũng bị bay đi trong quá trình cô được đưa đến bệnh viện, chỉ trừ lớp kẻ mắt. Thế là sau khi hồi phục, Shelby đã lên mạng review, chia sẻ cho chị em sản phẩm kẻ mắt bám bền bỉ ngay lập tức, thề sẽ trung thành với nó suốt đời.

(Nguồn: Mirror)

Thái Anh
Link nguồn: https://kenh14.vn/bi-ca-map-can-van-khong-he-han-gi-nguoi-phu-nu-song-sot-ngoan-muc-tro-ve-lien-viet-ngay-bai-review-do-boi-khien-chi-em-ran-ran-20210308150912866.chn

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất