Bị cáo buộc sỉ nhục, bắt nạ t nhân viên, phía Meghan đưa ra lời giải thích nhưng lại trở thành trò cười cho thiên hạ

Bị cáo buộc sỉ nhục, bắt nạ t nhân viên, phía Meghan đưa ra lời giải thích nhưng lại trở thành trò cười cho thiên hạ

Đại diện phía Meghan đã phản hồi cáo buộc về việc nữ Công tước bắt nạ t nhân viên nhưng chỉ khiến dư luận thêm mỉa m ai, châm chọc.

Xuất hiện trên BBC vào ngày 29/11, Schillings Jenny Afia, luật sư của Meghan Markle đã phản hồi về cáo buộc nữ công tước sỉ nhục, bắt nạt nhân viên khiến họ bị run rẩy, sợ hãi.

Nữ luật sư cho biết: "Có sự thiếu chính xác rất lớn trong câu chuyện này. Các cáo buộc Nữ công tước xứ Sussex bắt nạt nhân viên tuyệt đối không đúng. Tôi nghĩ điều đầu tiên là phải thực sự hiểu rõ bắt nạt là gì?

Thực ra bắt nạt có nghĩa là sử dụng quyền lực một cách không phù hợp, lặp đi lặp lại và cố ý làm ai đó tổn thương về thể chất và tinh thần. Nữ công tước xứ Sussex đã hoàn toàn phủ nhận việc làm đó. Tuy vậy, cô ấy cũng sẽ không phủ nhận trải nghiệm cá nhân của bất kỳ ai".

Khi được hỏi liệu Meghan có thể cung cấp bằng chứng chứng minh điều mình nói hay không, nữ luật sư thừa nhận: "Thật sự rất khó để chứng minh sự tiêu cực này. Nếu bạn chưa bắt nạt ai đó, làm thế nào để bạn chứng minh mình chưa từng có hành vi bắt nạt?".

Nhiều người dùng mạng đã bức xúc trước cách lập luận và lý giải từ luật sư đại diện cho Meghan. Họ cho rằng, Nữ công tước xứ Sussex đã quá coi thường dư luận khi cho rằng họ sẽ ngốc nghếch tin vào những lời nữ luật sư này nói. Cách giải thích từ phía Meghan chỉ khiến cô trở thành trò cười cho thiên hạ.

"Nghe nữ luật sư này nói tôi thắc mắc rằng, làm sao nữ luật sư biết Meghan không bắt nạt nhân viên khi sự việc xảy ra trước thời điểm cô ta xuất hiện? Phải chăng cô ta bị Meghan mớm lời, nói cái gì cũng phải tin?", một người dùng mạng bình luận,

"Luật sư dựa vào 100% thông tin Meghan đưa ra và cô ta không hề biết sự thật đằng sau là gì cả"; "Cách lý giải thật mâu thuẫn, Meghan tuyên bố không bắt nạt bất kỳ nhân viên nào nhưng cũng không phủ nhận trải nghiệm của bất kỳ ai", "Thật thiên vị khi để luật sư Meghan nói 1 chiều. Tại sao không hỏi những người đã từng làm việc cho Meghan?" một số ý kiến khác của người dùng mạng.

Trên thực tế, chỉ chưa đầy 1 năm làm dâu hoàng gia, nhiều nhân viên của Meghan đã đột ngột xin nghỉ việc. Khi đó nhiều nguồn tin nội bộ cáo buộc Meghan thường xuyên gây sức ép, đòi hỏi và bắt các nhân viên phải phục tùng mình. Harry cũng từng tuyên bố: "Meghan muốn gì thì phải được nấy".

Jason Knauf, cựu thư ký truyền thông của nhà Sussex trong thời gian qua đã liên tục bóc trần con người thật của Meghan. Ngoài việc tố nữ công tước khiến các nhân viên sợ hãi, run rẩy và buộc phải thôi việc thì Jason Knauf còn tung ra bằng chứng vợ chồng Meghan có cung cấp thông tin cho hai tác giả cuốn Đi tìm tự do để viết về cặp đôi này. Sau đó, Meghan đã phải muối mặt thừa nhận sự thật và lý giải rằng do cô "đã quên".

Theo nhà viết tiểu tử hoàng gia Andrew Morton, tác giả cuốn Meghan: A Hollywood Princess, vợ chồng nhà Sussex luôn đòi hỏi các nhân viên quá nhiều và cảm thấy không nhận được sự hỗ trợ như mong muốn từ hoàng gia.

Phát biểu trên tờ Express, Morton cho biết: "Họ muốn nổi tiếng nhưng điều cảm thấy khó chấp nhận về cuộc sống trong hoàng gia không phải sự nổi tiếng mà là vị trí. Harry bị hạ xuống vị trí thấp nhất và Meghan cũng vậy. Họ không nhận được nguồn tài chính mong muốn và cảm thấy cũng không nhận được những sự hỗ trợ khác".

Thu Phương
Link nguồn: https://kenh14.vn/bi-cao-buoc-si-nhuc-bat-nat-nhan-vien-phia-meghan-dua-ra-loi-giai-thich-nhung-lai-tro-thanh-tro-cuoi-cho-thien-ha-20211201140948824.chn?fbclid=IwAR2-PKX3zW0O-D5mTN6ojIg-jXkq6zQ1JAz6YFoptj2x2OhvyyZj5P-nknY
Tiết lộ lời nói phũ phàng của Hoàng tử William dành cho em dâu Meghan khiến Harry 'nổi điên'

Tiết lộ lời nói phũ phàng của Hoàng tử William dành cho em dâu Meghan khiến Harry 'nổi điên'

Ngay từ đầu, Hoàng tử William đã có suy nghĩ không mấy thiện cảm về cô em dâu Meghan.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất