Bị chèn ép đến mức tự sá t, nàng dâu để lại lời trăng trối chỉ đích danh mẹ chồng và tiế t l ộ đoạn ghi âm vạch trần sự cay nghiệt của bà

Bị chèn ép đến mức tự sá t, nàng dâu để lại lời trăng trối chỉ đích danh mẹ chồng và tiế t l ộ đoạn ghi âm vạch trần sự cay nghiệt của bà

Hóa ra, cô con dâu đã phải chịu ấm ức nhiều năm, đến khi không thể tiếp tục chịu đựng đã chọn cách giải thoát tiêu cực nhất.

Ngày 20/11, trang ETToday đưa tin về vụ việc một người phụ nữ họ Trương (36 tuổi) sống ở thành phố Đài Bắc, Đài Loan tự sát sau khi để lại dòng chữ "Mẹ chồng đã giết tôi" trên trang cá nhân Facebook.

Cụ thể hơn, đầu tháng 8/2020, cô Trương đã tự sát sau chuỗi ngày sống vất vả với gia đình chồng. Dòng chữ cuối đời của cô đã khiến người thân và bạn bè vừa hoang mang vừa phẫn nộ.

Một thời gian sau, truyền thông Đài Loan tiếp tục công khai đoạn ghi âm dài 17 phút ghi lại cuộc trò chuyện giữa mẹ chồng và cô Trương trước khi cô tự sát. Nội dung cuộc nói chuyện khiến gia đình cô Trương và dư luận xôn xao, không ít người đã lên tiếng chỉ trích người mẹ chồng trong sự việc này.

Cô Trương chụp ảnh cùng chồng và con nhỏ

Được biết, sau khi cô Trương mất, bố mẹ và em gái cô đã đích thân đến nhà chồng cô Trương để tìm hiểu. Mẹ chồng kể lại, khi sống tại đây, cô Trương rất hung dữ, buộc mọi người trong nhà phải nghe theo lời cô. Bà còn cho biết mình thường xuyên mua quần áo mới cho con dâu, cơm tối đều do bà nấu.

Nghe những lời này, họ đều tin đó là sự thật, bởi vì tính cách cô Trương rất khẳng khái, nếu có gì không vừa ý sẽ trực tiếp bày tỏ suy nghĩ của mình. Tuy nhiên, đến khi nghe được những gì được ghi âm lại, người thân mới ngỡ ngàng khi biết cô Trương hoàn toàn không như lời kể của mẹ chồng.

Theo bố cô Trương, đoạn ghi âm được ghi vào ngày 5/8, 48 giờ trước khi cô Trương tự sát. Bối cảnh cuộc trò chuyện này ở nhà bếp, thỉnh thoảng có âm thanh rửa bát, rửa rau củ và tiếng trẻ con đùa nghịch xuất hiện trong đoạn ghi âm này.

Khi bắt đầu, không rõ vì nguyên nhân gì mà mẹ chồng đã trách móc con dâu bằng lời lẽ nặng nề. Xuyên suốt cuộc nói chuyện, cô Trương liên tục nói "Con xin lỗi", "Con biết lỗi rồi" với giọng điệu đầy bất lực.

Ảnh chụp lại khoảnh khắc cô Trương đón đứa con đầu lòng

Tuy nhiên, dù nhận được hơn 20 lời xin lỗi của con dâu, mẹ chồng vẫn không ngừng chỉ trích "Xin lỗi phải có thành ý chứ, mày có thành ý gì không vậy?". Thậm chí bà còn lớn tiếng "Mày đối xử với mẹ chồng thế này à, nếu tao không mạnh mẽ thì đã bị mày nuốt chửng rồi".

Những lời nói từ mẹ chồng được nhiều người nhận xét là thật sự cay nghiệt và sắc bén, có thể giết người bằng lời nói. Thậm chí, cô Trương còn muốn dùng cái chết để xin lỗi mẹ chồng nhưng vẫn không khiến không khí bớt căng thẳng hơn.

Trong một đoạn khác, mẹ chồng nói "Tao không muốn cháu tao giống mày". Lúc này, có lẽ cô Trương đã cất lời phản kháng "Tại sao con của con lại không thể giống con chứ?". Sau khi nghe toàn bộ đoạn ghi âm trên, gia đình cô Trương đã hoàn toàn đau đớn khi nhận ra những gì mà cô phải chịu đựng sau nhiều năm sống chung với nhà chồng.

Điều khiến người nhà cô Trương bất mãn hơn nữa là khi cô qua đời, người mẹ chồng vẫn không nghĩ bản thân có lỗi lầm gì. Bà còn rêu rao với hàng xóm, cô Trương có bệnh thần kinh mới tự sát, hoàn toàn không liên quan đến bà.

Hiện tại, sự việc đang được dư luận đặc biệt quan tâm.

Nguồn: ETToday, CTWant

HY LI
Link nguồn: https://kenh14.vn/bi-chen-ep-den-muc-tu-sat-nang-dau-de-lai-loi-trang-troi-chi-dich-danh-me-chong-va-tiet-lo-doan-ghi-am-vach-tran-su-cay-nghiet-cua-ba-20201120194044481.chn
Cuộc hôn nhân giữa chàng trai Việt và cô gái Palestine: Nàng dâu từng lắc đầu nguầy nguậy khi được mời ăn ếch nhưng vì mẹ chồng mà làm điều không tưởng

Cuộc hôn nhân giữa chàng trai Việt và cô gái Palestine: Nàng dâu từng lắc đầu nguầy nguậy khi được mời ăn ếch nhưng vì mẹ chồng mà làm điều không tưởng

"Đương nhiên có những định kiến của ba mẹ chứ. Ví dụ như Sara không phải người Việt, văn hóa ngôn ngữ đều bất đồng", Xuân Thọ kể.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất