Bi hài hai nhóm cảnh sát chìm “choảng nhau” vì tưởng nhầm phía kia là tộ i phạm

Bi hài hai nhóm cảnh sát chìm “choảng nhau” vì tưởng nhầm phía kia là tộ i phạm

Hai nhóm cảnh sát chìm của hai đội cảnh sát khác nhau ở thành phố Detroit (bang Michigan, Mỹ) cùng vào cuộc điều tra một vụ buôn bán m a tú y mà không hề biết nhau, cho đến khi hai bên đã có một cuộc đụng độ vì tưởng rằng phía bên kia là tộ i phạm buôn m a tú y.

Hai nhóm cảnh sát chìm của hai đội cảnh sát khác nhau ở thành phố Detroit (bang Michigan, Mỹ) cùng vào cuộc điều tra một vụ buôn bán ma túy mà không hề biết nhau, cho đến khi hai bên đã có một cuộc đụng độ vì tưởng rằng phía bên kia là tội phạm buôn ma túy.

Cảnh sát thành phố Detroit (bang Michigan, Mỹ) cho biết đã tiến hành một cuộc điều tra nội bộ để tìm hiểu xem tại sao cảnh sát của hai quận 11 và 12 cùng vào cuộc điều tra một vụ buôn bán ma túy nhưng lại không có liên lạc trước với nhau trong lúc đang hành động.

Theo đó hai cảnh sát chìm của quận 12 trong vai những tên buôn ma túy đang tìm kiếm khách hàng, còn hai cảnh sát chìm của quận 11 lại đóng giả làm những người mua ma túy để điều tra về một đường dây buôn bán ma túy.

Hai cảnh sát chìm của quận 11 đã liên lạc với hai cảnh sát chìm của quận 12 để hỏi mua ma túy, mà cả hai bên điều không hay biết rằng đối phương là cảnh sát chìm đang giả dạng.

Khi cả hai bên đến điểm hẹn để giao hàng, ngay khi hai cảnh sát chìm của quận 12 lôi ra một gói cần sa, hai cảnh sát chìm của quận 11 đã lập tức lôi vũ khí ra và tuyên bố họ là cảnh sát đang điều tra một vụ buôn bán ma túy. Hai cảnh sát chìm của quận 12 cũng lập tức lôi vũ khí ra và đụng độ giữa hai bên diễn ra.

Cả 4 cảnh sát đều gọi các lực lượng hỗ trợ đến hiện trường để giúp đỡ trong cuộc đụng độ này. Chỉ khi đó, họ mới biết được rằng thực chất phía đối phương cũng chính là các cảnh sát đang làm nhiệm vụ.

Hai cảnh sát đã bị thương nặng ở mắt và môi trong vụ đụng độ hy hữu này và lập tức được đưa đến bệnh viện để chữa trị.

Cảnh sát trưởng James Craig của sở cảnh sát Detroit đã gọi sự việc là “điều xấu hổ nhất” xảy ra với họ từ trước đến nay.

Theo Dân Trí

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất