Bị kẻ biế n thái sà m sỡ, hot girl tung cước 'dạy dỗ' ngay trên phố

Bị kẻ biế n thái sà m sỡ, hot girl tung cước 'dạy dỗ' ngay trên phố

Bị kẻ biế n thái sà m sỡ trên phố, hot girl người Thái Lan có cách hành xử cực kỳ cứng rắn, cô nhanh chóng lấy lại tinh thần, dạy cho gã đàn ông một bài học.

Vài ngày trước, Natcha Klanmeephon - hot girl có tiếng ở Thái Lan - đang đi mua sắm cùng bạn ở chợ thì giật mình vì một người đàn ông vô gia cư cố tình đụng chạm vào vòng ba của cô. Sau khoảnh khắc hoảng sợ, Natcha nhanh chóng lấy lại bình tĩnh, quay lại chất vấn gã đàn ông, hỏi tại sao dám giở trò sàm sỡ phụ nữ giữa ban ngày ban mặt.

Ngay sau đó, nàng hot girl vừa hô hoán vừa tung liên hoàn 7 -  8 cú đá về phía kẻ quấy rối. Hành động của cô thu hút sự chú ý của đám đông, khiến người đàn ông kia hoảng hốt, vội vã bỏ chạy.

Khi được phỏng vấn, Natcha Klanmeephon cho biết thêm, trước khi làm người mẫu, KOL, cô từng là huấn luyện viên taekwondo, tiếp xúc với môn võ thuật này từ năm 14 tuổi. Tuy hiện tại cô không thường xuyên thi đấu, tập luyện nhưng kỹ năng đá vẫn không hề hao mòn. Nhờ đó mà khi gặp phải kẻ biến thái, cô có thể cứng rắn cho gã một bài học.

Natcha Klanmeephon cũng khuyên các cô gái khi bị quấy rối nên dũng cảm hơn. Nếu không thể tự bảo vệ, hãy chạy trốn và hô hoán, tìm sự giúp đỡ, không nên im lặng khiến kẻ biến thái càng đắc ý hoành hành. Quan điểm này của hot girl được đông đảo cư dân mạng nhất trí tán thành. Nhiều người khen cô vừa xinh đẹp, tài giỏi vừa dũng cảm, biết cách tự bảo vệ mình.

Thu Phương
Link nguồn: https://vtc.vn/bi-ke-bien-thai-sam-so-hot-girl-tung-cuoc-day-do-ngay-tren-pho-ar736293.html
Cái chết thảm của triệu phú có sở thích tình dục biến thái

Cái chết thảm của triệu phú có sở thích tình dục biến thái

Vài ngày sau khi Herman Rockefeller biến mất, cuộc sống hai mặt được triệu phú này che giấu kỹ lưỡng bị phơi bày và giúp cảnh sát lần ra vụ giết người, năm 2010.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất