Bi kịch và cái chế t trong cảnh không ai nhận của con gái ông chủ đế chế khách sạn Hilton

Bi kịch và cái chế t trong cảnh không ai nhận của con gái ông chủ đế chế khách sạn Hilton

Là con gái duy nhất của ông chủ đế chế khách sạn Hilton và hoa hậu Hungary nhưng Francesca Gabor Hilton lại m ang bi kịch cuộc đời, chế t trong cảnh không ai nhận.

Theo đó, Francesca Gabor Hilton là con gái của Conrad Hilton, người sáng lập tập đoàn khách sạn Hilton và nữ hoàng sắc đẹp Zsa Zsa Gabor - người đã đăng quang Hoa hậu Hungary và từng được trao Quả cầu Vàng đặc biệt dành cho Nữ diễn viên quyến rũ nhất vào năm 1958.

Sinh ra có số "ngậm thìa bạc" nhưng Francesca lại có cuộc đời đầy bi kịch, bị đá qua lại giữa giới thượng lưu. Thậm chí, đến lúc chết ngay cả thi thể cũng không ai nhận.

Các nguồn tin cho hay, ông Conrad là chồng thứ 2 của Zsa Zsa Gabor. Cuộc hôn nhân của cả hai kéo dài từ 1942 đến 1947.

Khoảng thời gian này, Conrad luôn ép vợ phải sinh con, nhưng Gabor sống chết không muốn.

Nữ minh tinh Gabor viết trong tự truyện, họ ly thân năm 1946, nhưng Conrad đã đến tìm bà và cưỡng bức, sau đó bà sinh ra một đứa con gái. Cô con gái được đặt tên là Francesca, chào đời sau khi bố mẹ ly hôn năm 1947.

Được biết, vì nghi ngờ cô không phải con mình nên Conrad Hilton đã không cho cô đến sống trong biệt thự của mình.

Francesca (phải) được mẹ đưa đến một bữa tiệc Hollywood năm 1963, lúc cô 17 tuổi. Ảnh: The Sun.

Từ đó, Francesca sống cùng người mẹ là nữ diễn viên nổi tiếng. Khi mới vài tháng tuổi, Gabor đã mang con đến dự những buổi công chiếu phim. Và khi con gái lớn hơn, bà đưa con đi dự bữa tiệc của những người nổi tiếng, đua ngựa và di chuyển máy bay thường xuyên.

Được biết, những bữa tiệc sinh nhật của con, bà tổ chức thật lớn và mời phóng viên tới chụp, nhưng lại hiếm khi ngồi ăn sáng cùng con. Gabor luôn muốn con gái giảm béo, trang điểm và ăn diện. Nhưng Francesca không muốn trở thành một cô gái như vậy.

Chính cô từ chối giảm béo và đã trưởng thành với cơ thể đồ sộ. Thậm chí, tính cách Francesca cũng không giống mẹ, cô trung thực và giản dị.

Năm 1979, ông Conrad qua đời và để lại cho Francesca chỉ 100.000 đôla, và dành phần lớn cho từ thiện. Lúc này, cô kháng án đòi được chia di chúc nhưng không thành.

Thực sự Francesca chỉ muốn có được sự công nhận của gia đình Hilton nhưng cuối cùng ngay cả 100.000 đôla ban đầu cô cũng bị mất.

Được biết, từ đó Francesca tự lập, trải qua nhiều công việc như nhiếp ảnh gia, diễn viên, cuối cùng trở thành một diễn viên tấu nói.

Những ngày cuối đời, Francesca viết tự truyện, sống trong xe hơi. Ảnh: The Sun.

Thông tin được biết, trong các vở diễn của mình cô thường xuyên châm chọc gia đình Hilton, mẹ mình và hơn hết là châm biếm bản thân.

Đến năm 1986, người mẹ Zsa Zsa Gabor kết hôn lần thứ 9 với con nuôi của công chúa Đức. Francesca từ đó hiếm còn cơ hội gặp bà. Sau khi mẹ bị tai nạn phải sống thực vật, cha dượng cũng không viện trợ kinh tế cho Francesca nữa.

Nguồn tin cho hay, những năm sau đó, Francesca sống trong căn hộ giá rẻ, cuối cùng phải ngủ trong xe hơi của mình.

Đến tháng 1/2015, bà bị đột quỵ và qua đời ở tuổi 67 tuổi. Thời điểm này, Zsa Zsa Gabor vẫn còn sống, nhưng bị chồng che giấu, nên đã không đến tiễn con gái mình lần cuối.

Thi thể của Francesca bị bỏ lại trong nhà xác một thời gian dài. Cuối cùng người em cùng cha khác mẹ, Barron Hilton đã làm một đám tang cho người phụ nữ bạc mệnh. Đống tro tàn của Francesca được đặt cạnh người dì trong dòng họ Gabor.

Song Ngư (Tổng hợp)

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất