Bị người yêu cũ đòi tiền vì từng ăn quả chuối và miếng bánh mì

Bị người yêu cũ đòi tiền vì từng ăn quả chuối và miếng bánh mì

Một cô gái chia sẻ trên TikTok câu chuyện b ất ng ờ và khó tin nhưng lại là s ự th ậ t. Đó là bị người yêu cũ đòi tiền chỉ vì vào ngày đến thăm nhà đã lỡ ăn một miếng bánh mì nướng và một quả chuối vào bữa sáng.

Mở đầu clip, tài khoản TikTok có tên @Maddyblythe (tên thật là Blythe) giải thích rằng cô đã hẹn hò với người yêu cũ được 3 năm và mới chỉ gặp gia đình anh ta một lần do họ sống ở xa. Vì vậy, khi quyết định đến thăm mẹ người yêu cũ, cô đã mang cho bà một giỏ quà nhỏ để tỏ ra lịch sự.

"Tôi đã ăn tối và ăn sáng với mẹ người yêu. Tôi và bạn trai đã phải trả tiền cho bữa tối đó vì nó hơi đắt và chúng tôi muốn chiêu đãi mẹ anh ấy”, Blythe kể.

Sau khi họ về nhà sau chuyến đi, Blythe nói rằng mình đã nhận được email từ bạn trai có đính kèm với một bảng tính Excel hiển thị tất cả các chi phí chung của họ trong chuyến đi.

Blythe nói trên tờ Insider ngày 2.1 rằng điều này không có gì khác thường, vì họ thường làm điều này khi đi du lịch nhưng những gì xảy ra tiếp theo khiến cô bất ngờ.

Blythe giải thích: “Tôi đã nhận thấy rằng có một dòng trong tài liệu Excel mà tôi hơi bối rối, và dòng đó chỉ ghi là bữa sáng với giá 3,23 USD. Vì vậy, tôi đã hỏi anh ấy số tiền này là như thế nào?”.

Blythe tiếp tục: “Anh ấy nhìn tôi, đờ đẫn và nói: Ồ, đó là vì quả chuối và miếng bánh mì nướng mà bạn đã ăn ở nhà mẹ tôi”.

Blythe nói rằng người yêu cũ khăng khăng rằng mình nợ anh ấy và mẹ anh ấy số tiền và cuối cùng Blythe đã phải trả lại số tiền đó.

Tuy nhiên, ở phần bình luận, người xem không thể tin vào những gì mình đang nghe, thậm chí có người còn không đồng tình với quyết định trả tiền của cô.

Một người bình luận đã viết: “Một người đàn ông yêu bạn sẽ không bao giờ làm điều đó”. Một người khác đồng ý, nói thêm: “Điều đó thật không tử tế”.

Ngoài ra, có nhiều người cũng thốt lên rằng "không thể tin nỗi chuyện bị người yêu cũ đòi tiền quả chuối và miếng bánh mì từng ăn". Thế nhưng câu chuyện này lại là sự thật.

Thu Phương
Link nguồn: https://thanhnien.vn/bi-nguoi-yeu-cu-doi-tien-vi-tung-an-qua-chuoi-va-mieng-banh-mi-185230202103726916.htm
Người đẹp vừa tốt nghiệp trung học liền đóng phim 18+ ở tuổi đôi mươi giờ ra sao?

Người đẹp vừa tốt nghiệp trung học liền đóng phim 18+ ở tuổi đôi mươi giờ ra sao?

Thất bại trong việc thi Hoa hậu, người đẹp quyết định đóng phim "cấm trẻ em" nhằm mục đích nổi tiếng.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất