Bị rắn hổ m ang cắn nhưng vẫn up ảnh lên MXH, cậu bé 14 tuổi chế t thảm

Bị rắn hổ m ang cắn nhưng vẫn up ảnh lên MXH, cậu bé 14 tuổi chế t thảm

Đây là một lời cảnh tìn h cho những ai đang muốn đùa giỡn với những loài vật tự nhiên nguy hiểm, đặc biệt là rắn độ c!

Đây là một lời cảnh tình cho những ai đang muốn đùa giỡn với những loài vật tự nhiên nguy hiểm, đặc biệt là rắn độc!

Một tai nạn thương tâm do rắn cắn vừa rồi đã xảy ra tại Indonesia và thu hút sự chú ý lớn của cộng đồng mạng xã hội.

Điều đặc biệt là nạn nhân, một cậu bé 14 tuổi tên là Aril, đã coi thường con rắn độc, chủ ý tiếp cận nó và sau đó để bị cắn và dẫn đến tử vong chỉ trong vòng 12 giờ. Đây thực sự là một tai nạn không hề đáng có nếu cậu bé hay bố mẹ của cậu được trang bị kiến thức về và cẩn thận hơn!

Cụ thể, Aril lúc đó đang ở nhà và dùng điện thoại chụp "thú cưng" rắn hổ mang, sau đó đăng tải 2 bức ảnh lên mạng xã hội vào lúc 9h50' sáng (giờ địa phương). Theo trang Dailymail cho biết, Aril đã thực hiện hành động vô cùng mạo hiểm này sau khi... tắm cho con rắn

Đúng lúc đó, con rắn hổ mang đã bất ngờ cắn vào cẳng tay của cậu! Chỉ khoảng 5 phút sau, vào lúc 9h54', Aril đã tiếp tục đăng tải một bức ảnh thứ 2, chụp vùng tay bị cắn. Có thể thấy đã xuất hiện vết máu và cậu cũng đã cố lấy dây giàu để buộc phần phía trên tay để ngăn nọc độc lan nhanh. Bức ảnh còn được Aril ghi với tựa đề "Giữa sự sống và cái chết".

Ngay sau đó, cậu còn viết thêm một status khác: "Nếu các người là bạn của tôi, hãy đưa tôi ngay đến bệnh viện". Mẹ cậu bé cũng chia sẻ, dòng trạng thái của Aril là để thông báo về vết thương của cậu, kêu gọi bạn bè đến giúp bởi lúc đó chỉ có mình Aril ở nhà khi tai nạn xảy ra.

Một tiếng sau, một người bạn đã đến để đưa cậu bé 14 tuổi đến bệnh viện, nhưng các bác sĩ đã không thể cứu giúp và chuẩn đoán rằng cậu đã thiệt mạng vào lúc 10 giờ tối hôm đó, tức là khoảng 12 giờ sau khi bị cắn.

Theo những nhân chứng ở địa phương, Aril vốn là một người nuôi rắn, sở hữu tới hơn 10 con. Cậu cũng là một thành viên tích cực trong một tổ chức phi chính phủ, chuyên sắp xếp các buổi biểu diễn đường phố với các loài bò sát nguy hiểm, gây quỹ ủng hộ cho nạn nhân thiên tai.

Đây quả là một sự việc rất đau lòng, cũng như một lời cảnh tình đối với những ai đang coi thường các loài bò sát chứa nọc độc nguy hiểm chết người như rắn hổ mang! Hãy cố gắng chuẩn bị các biện pháp y tế khi phải tiếp xúc với chúng, còn nếu không thì hãy giữ khoảng cách càng xa càng tốt nhé!

Theo Trí thức trẻ

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất