Bị sa thải vì miệt thị ngoại hình người khác

Bị sa thải vì miệt thị ngoại hình người khác

Kerri Gribble (đại sứ của hãng bán lẻ điện t ử White Fox Boutique của Úc) gây ra sự phẫn nộ trên mạn g khi đã miệt thị ngoại hình (body shaming) siêu sao TikTok Mikaela Testa.

Sự việc liên quan đến vấn đề miệt thị ngoại hình này đã làm phật lòng những khách hàng trên TikTok. Rất động ý kiến đã đe dọa tẩy chay doanh nghiệp vì đã hợp tác với một người thích “body shaming” và “chuyên làm xấu mặt” những người phụ nữ khác.

Theo tờ New York Post chia sẻ ngày 10.12, sự phẫn nộ nổ ra trên mạng xã hội sau khi Mikaela (người sáng tạo nội dung nổi tiếng có hơn 2,2 triệu người theo dõi) chia sẻ một video tiết lộ một cô gái mà Mikaela gặp gần đây tại một sự kiện đã công khai gọi cô ấy là “béo”.

Mặc dù Mikaela không nêu tên bất kỳ ai, nhưng người hâm mộ không mất nhiều thời gian để tìm ra người đó chính là Kerri Gribble, đại sứ của hãng bán lẻ điện tử White Fox Boutique của Úc.

Khi video bắt đầu được lan truyền, Mikalea nhanh chóng nhận được rất nhiều sự ủng hộ, vì nhiều người cho rằng hành vi của Gribble là “đáng xấu hổ”.

Những người khác bắt đầu gắn thẻ White Fox Boutique trên Instagram. Nhà bán lẻ tại Úc người đã nhanh chóng phản hồi, tiết lộ rằng Gribble đã bị sa thải và không còn là đại sứ thương hiệu của nhãn hàng nữa.

“Thật xấu hổ khi hành động body shaming đã hủy hoại sự nghiệp của cô ấy”, một người dùng mạng xã hội bình luận.

“Thật là một điều tồi tệ khi nói về người khác”, một người khác lưu ý.

Một người nổi giận: “Tôi quá thất vọng. Phụ nữ không nói về nhau như thế này!”.

Những người khác đồng tình, nói rằng miệt thị ngoại hình người khác (body shaming) là không thể chấp nhận được và gọi đó là hành vi của một "cô gái xấu tính".

Thu Phương
Link nguồn: https://thanhnien.vn/bi-sa-thai-vi-miet-thi-ngoai-hinh-nguoi-khac-post1530924.html
Mải chụp ảnh 'sống ảo', hotgirl nổi tiếng ngã xuống thác nước tử vong, bài đăng cuối như định mệnh ngang trái khiến dân mạng nghẹn ngào

Mải chụp ảnh 'sống ảo', hotgirl nổi tiếng ngã xuống thác nước tử vong, bài đăng cuối như định mệnh ngang trái khiến dân mạng nghẹn ngào

Hotgirl 32 tuổi - một blogger du lịch nổi tiếng đã qua đời thương tâm khi cố gắng ghi lại bức hình hoàn hảo.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất