Bị sếp lạ m dụng trong buổi họp mặt công ty, nữ nhân viên Úc trả đũa theo cách "quái chiêu"

Bị sếp lạ m dụng trong buổi họp mặt công ty, nữ nhân viên Úc trả đũa theo cách 'quái chiêu'

Cô nhân viên Úc tên Clare bị sếp lạ m dụng tìn h dụ c tại một buổi họp mặt của công ty và cô đã trả đũa theo cách "quái chiêu" nhất.

Theo đó, Clare, 25 tuổi, có mối quan hệ tốt với sếp tên Sam, 60 tuổi. Cô cho biết, Sam là một người vui tính, công bằng và không bao giờ nổi giận với nhân viên.

Clare được Sam thông báo cô được mời đến một buổi họp mặt cuối tuần của công ty ở Thung lũng Hunter.

Trong buổi tiệc cùng công ty, Sam rủ Clare ngồi cạnh khi ăn tối. Cô thấy vui vì ông rất thoải mái và vui tính.

Clare nói mình bị lạm dụng trong một lần ăn tối cùng công ty

Theo Clare, cô không hề có thái độ tán tỉnh sếp và thường xuyên nói với sếp về bạn trai tên Rod. Thế nhưng vào buổi gặp mặt hôm đó, Sam bỗng đút tay vào giữa hai chân của Clare và sau đó là quần lót của cô.

Clare đã đập vào tay sếp, khiến người đàn ông 60 tuổi rút tay lại và xin lỗi. Nhưng Clare rất giận và hoảng loạn. Cô chạy ra ngoài mà không nói gì.

Sang đến ngày thứ 2, Sam tiếp tục xin lỗi Clare nhưng cô lờ đi. Và lúc này, sau khi suy nghĩ, Clare nhận ra mình có 3 sự lựa chọn: giả vờ như chuyện này chưa bao giờ xảy ra, báo cho phòng nhân sự hoặc tận dụng câu chuyện này.

Sau đó, Clare gửi mail yêu cầu gặp riêng Sam. Họ gặp nhau tại quán cafe và Sam tiếp tục xin lỗi.

Sam đã rất hoảng loạn khi bị sếp lạm dụng

Tại đây, nữ nhân viên nói rõ: “Tôi hứa tôi sẽ không báo cho phòng nhân sự. Tôi không muốn phá hủy sự nghiệp của ông. Nhưng tôi muốn ông làm một điều cho tôi”.

Trước những lời này, Sam đáp: “Được, tôi rất xin lỗi. Tôi sẽ làm mọi thứ cô nói”.

Và lúc ấy, Clare dõng dạc nói với Sam cô muốn thăng chức và Sam đồng ý. Kết quả là Clare được tăng lương và một năm sau, Sam nghỉ việc ở công ty.

Nói về quyết định của mình, Clare cho biết, cô không tiếc nuối vì hành động của mình. “Nếu báo cho phòng nhân sự, tôi nghĩ mình sẽ không thành công. Tôi là ai cơ chứ? Một người nhỏ bé chống lại một người quan trọng”, cô nói.

Và giờ khi đã nắm vị trí lãnh đạo, bất cứ khi nào thấy mình có nguy cơ bị lạm dụng, Clare đều có thể ngăn chặn chúng.

Nhiều người không đồng ý với cách trả đũa của Clare. Họ cho rằng cách hành xử của cô không hay ho gì, vì mang tính cơ hội, tranh thủ lợi dụng và đồng lõa với hành vi xấu.

Song Ngư (Tổng hợp)

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất