Bị vợ chồng cháu trai “dội bo m” không thương tiếc, thái độ của Nữ hoàng Anh đối với Harry hiện tại khiến dân chúng không khỏi chạnh lòng

Bị vợ chồng cháu trai “dội bo m” không thương tiếc, thái độ của Nữ hoàng Anh đối với Harry hiện tại khiến dân chúng không khỏi chạnh lòng

Có lẽ không ít người từng hâm mộ Harry sẽ "quay lưng" lại với anh sau những điều anh đã gây ra. Vậy còn thái độ của Nữ hoàng với vị Hoàng t ử thì thế nào?

Truyền thông thế giới không ngừng đồn đoán về phản ứng của Cung điện Buckingham trước bão drama gây ra bởi vợ chồng Hoàng tử Harry - những người vừa bị Nữ hoàng Anh vĩnh viễn tước đi mọi chức vị sau 1 năm tuyên bố rút lui khỏi chính sự. Cuộc phỏng vấn "kể hết" của nhà Sussex đã gây ra hiệu ứng truyền thông vô cùng lớn, đặc biệt gây ảnh hưởng tới Hoàng gia Anh với cáo buộc chèn ép, phân biệt chủng tộc nghiêm trọng.

Có lẽ ai cũng đoán được Nữ hoàng Anh và toàn bộ Cung điện Buckingham sửng sốt ra sao trước lần "tổng tấn công" không báo trước này của vợ chồng cháu trai. Tuy vậy, nguồn tin thân cận tiết lộ, Nữ hoàng Elizabeth cảm thấy buồn, nhưng không hề tức giận trước những điều mà cháu trai đã làm.

Hoàng gia Anh "quay cuồng" khi bị nhà Sussex tố phân biệt chủng tộc, tiết lộ nhiều bí mật gây sốc

Trong tuyên bố chính thức sau cuộc phỏng vấn bom tấn, Nữ hoàng cho hay sẽ mở cuộc điều tra để tìm hiểu và xử lý mọi chuyện nhưng không quên nhấn mạnh vợ chồng cháu trai sẽ luôn là những thành viên được gia đình yêu quý.

Nói như vậy không chỉ để khôn khéo làm dịu sự phẫn nộ trong dư luận mà đó thực chất là điều trong lòng Nữ hoàng. Theo một nguồn tin, Nữ hoàng được cho là rất đau buồn trước toàn bộ câu chuyện, không chỉ vì vấn đề về danh tiếng mà phần lớn đến từ những rạn nứt bà thấy được trong nội bộ gia tộc mình.

"Nữ hoàng rất bảo bọc cháu trai Harry. Bà luôn rất lo lắng cho Hoàng tử", nguồn tin tiết lộ với tờ The Sun. Đặc biệt, bà luôn cố gắng ủng hộ cháu trai từ khi Meghan Markle xuất hiện và cặp đôi đi đến quyết định kết hôn. Trong cuộc phỏng vấn với bà Oprah vừa qua, Harry cũng đã khẳng định rằng mối quan hệ với bà của mình rất tốt và cả hai thường xuyên nói chuyện với nhau. Anh cũng nhấn mạnh rằng người đưa ra nhận xét về màu da của con trai mình không phải là Nữ hoàng hay Hoàng thân Philip.

Nữ hoàng Anh luôn yêu thương Harry dù có bất kỳ chuyện gì xảy ra

Thái độ nhân nhượng của Nữ hoàng Anh, tấm lòng "trước sau như một" và tình yêu thương của bà đối với Harry sau tất cả những gì đã diễn ra khiến dân chúng không khỏi chạnh lòng nhưng cũng vô cùng nể phục sự nhân từ của người đứng đầu Cung điện Buckingham.

Cũng như chỉ 1 năm trước đây, khi cháu trai và cháu dâu đột ngột tuyên bố muốn rời bỏ gia tộc, mặc dù rất buồn lòng nhưng Nữ hoàng Anh vẫn quyết định ký thỏa thuận "thử nghiệm 1 năm" - đích thân trao cho cháu trai cơ hội thứ hai để quay đầu. Có lẽ, với Nữ hoàng, Harry mãi là thành viên của gia tộc, giá trị gia đình, tình thân và sợi dây máu mủ luôn là điều cốt lõi.

Nguồn: Mirror

P.H
Link nguồn: https://kenh14.vn/bi-vo-chong-chau-trai-doi-bom-khong-thuong-tiec-thai-do-cua-nu-hoang-anh-doi-voi-harry-hien-tai-khien-dan-chung-khong-khoi-chanh-long-20210319124152512.chn
Hoàng tử William giận dữ khi Meghan động đến Công nương Kate, mối quan hệ anh chồng - em dâu đã lạnh nhạt từ xưa

Hoàng tử William giận dữ khi Meghan động đến Công nương Kate, mối quan hệ anh chồng - em dâu đã lạnh nhạt từ xưa

Hoàng tử William được cho là rất giận dữ khi Meghan Markle công khai lôi thẳng tên Công nương Kate lên truyền hình để nói về drama "chiếc váy phù dâu" và ai mới là người phải khóc.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất