Bia tăng với tốc độ nhanh nhất trong nhiều thập kỷ

Bia tăng với tốc độ nhanh nhất trong nhiều thập kỷ

Các nhà sản xuất bia đang cảnh báo người Úc sẽ trả nhiều tiền hơn cho rượ u sau khi phát triển kết thúc đợt tăng thuế Rượu lớn nhất trong hơn một kỷ lục.

Văn phòng dịch vụ Úc thứ Hai tăng thuế tiêu thụ đặc biệt đối với bia từ 1,84 đô la đến 2,14 đô la theo số thuế hàng năm hai lần được tính cho các nhà máy bia.

Và sẽ không lâu nữa trước khi các đợt tăng giá - từng mức tương đương khoảng 4% đối với các nhà sản xuất - được chuyển đến tay người dùng, theo John Preston, Giám đốc điều hành Hiệp hội Bia.

Ông nói trong một tuyên bố: “Những khách hàng của quán rượu sẽ sớm phải đối mặt với cảnh báo phải trả khoảng 15 đô la cho một pint tại địa phương của họ.

Thuế đối với rượu mạnh cũng tăng khoảng 4% (từ 3,30 đô la đến 3,63 đô la).

The tax gain beer and wine is the high end in the two decimal kỷ luật bởi vì chúng tôi được tính toán dựa trên luật lệ tỷ lệ phát triển, hiện đang ở mức cao nhất kể từ năm 2001.

Nhưng chính xác thì người dùng sẽ phải trả thêm bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào cách thức hoạt động của các doanh nghiệp vượt qua mức tăng cường và nồng độ của các loại bia hoặc rượu mạnh mẽ yêu thích của họ.

Đó là đặc biệt thụ hưởng tỷ lệ được chia theo kích thước và thùng kích thước.

Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://thenewdaily.com.au/finance/finance-news/2022/08/01/beer-tax-2022/
Hơn 10 USD không mua được nửa lít bia ở Australia

Hơn 10 USD không mua được nửa lít bia ở Australia

Giá bia tại Australia tăng vọt vì lạm phát và thuế tiêu thụ đặc biệt ở mức cao. Điều này có thể tạo thêm sức ép cho chi phí sinh hoạt của người dân nước này.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất