Biếu hàng xóm một túi củ cải ngon, ai ngờ bác nông dân tự tay ném gần 1 tỷ đồng qua cửa sổ

Biếu hàng xóm một túi củ cải ngon, ai ngờ bác nông dân tự tay ném gần 1 tỷ đồng qua cửa sổ

Vừa đầu năm đã ăn cái hạn siêu to khổng lồ...

"Hiệu ứng cánh bướm" được mô tả là khi một con bướm vỗ cánh ở bán cầu này có thể gây ra một cơn bão ở bán cầu kia. Nói nôm na, hành động nhỏ của ngày hôm nay có thể gây hậu quả kinh hoàng trong tương lai.

Khi hai bác nông dân sống tại tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc) quyết định tặng nhà hàng xóm một túi củ cải mới thu hoạch, họ không hề hay biết rằng chính mình đang tự đào rễ vứt đi 500 tấn củ cải trắng, tính ra gần 1 tỷ đồng!

Bác nông dân Xu Jiuge đến bây giờ vẫn chưa hoàn hồn sau cơn "địa chấn" tháng trước, mếu máo kể lại với tờ báo "Chutian Metropolis Daily", bác làm sao ngờ được chỉ vì lòng tốt đặt nhầm chỗ mà giờ đây trắng tay, thân xác hoang tàn không nhận ra!

Câu chuyện bắt đầu khi ruộng cải trắng nhà bác Xu đến mùa thu hoạch, củ cải thơm phức khiến hàng xóm ngỏ ý xin vài củ về để nấu cháo ăn.

Vốn chẳng phải người bụng dạ hẹp hòi, bác ra ruộng ngắt hẳn 1 túi để biếu, cho nhà kia ăn thoải mái và còn dặn thích thì cứ sang mà lấy.

Ruộng củ cải sau "cơn mưa tình yêu".

Người ở quê vốn tính tình thoải mái, bác Xu nghĩ cho nhà này chẳng nhẽ lại không cho nhà kia thì thật mang tiếng lắm.

Rút cục cái xóm này cũng chỉ có vài nóc nhà, cho họ vài túi củ cải cũng chẳng ảnh hưởng gì tới khoảnh ruộng trăm tấn. Nhưng bác Xu đã nhầm...

Vài ngày sau, bác thấy thôn mình tự dưng đông vui hẳn lên. "Quái nhỉ, cái làng này làm gì có gì mà đông thế? Du lịch chẳng phải, phạm tội cũng không... Lạ thật" - Bác Xu vừa đi ra ruộng vừa suy nghĩ.

"Ơ củ cải của tôi, ông ra kia mà lấy" - Tiếng hò hét tranh nhau càng khiến bác Xu càng ngạc nhiên hơn, hình như cái thửa ruộng mà họ đang đứng cãi nhau kia, chính là thuộc khu đất nhà bác mà!

Ôi thôi xong, hóa ra có kẻ rửng mỡ nào đó sau khi no nê với túi củ cải trắng, đã tung tin rằng ở làng Y thôn X, có bác nông dân Xu tốt bụng lắm, đang từ thiện phát củ cải trắng miễn phí cho toàn nhân loại, anh em nhanh chân đến lấy kẻo mất phần nhé!

Cận cảnh cuộc "luận kiếm" của các anh tài ăn chực!

Và thế là quần hùng bốn phương không quản ngại xa xôi, ngay lập tức tụ hội về mảnh ruộng nhà bác Xu để "luận kiếm tranh... củ cải".

Ngay trong buổi sáng đầu tiên, đã có 3000 vị đứng xếp hàng xí phần. Tiếng lành đồn xa, thậm chí có vị còn "đạp mây cưỡi gió" từ cách đó 120km đến để... ăn chực!

Mặc dù đã báo cáo với chính quyền, nhưng cảnh sát cũng không thể làm được gì hơn ngoài việc cố gắng kiềm chế lại cơn "cuồng phong".

Chán đời hơn, một số kẻ còn livestream trực tiếp để rủ hội anh em bạn dì đến lấy cùng, nghe quen nhỉ?

Bác Xu tội nghiệp chẳng biết làm gì ngoài việc ngồi nhìn 500 tấn củ cải "theo gió về trời" và hối hận vì lòng tốt đặt nhầm chỗ!

Theo https://soha.vn/

Link nguồn: https://soha.vn/bieu-hang-xom-mot-tui-cu-cai-ngon-ai-ngo-bac-nong-dan-tu-tay-nem-gan-1-ty-dong-qua-cua-so-20200112214344377.htm?fbclid=IwAR0MaKbFijlxlBZG57J1Zj6Va6-o_lXu_VZ3SbpTd1M3AVA545rIT5YdgDc
Hộ chiếu UAE 'quyền lực' nhất thế giới

Hộ chiếu UAE 'quyền lực' nhất thế giới

Nhật báo Borneo Bulletin ngày 12/1 đã công bố bảng xếp hạng những tấm hộ chiếu quyền lực nhất trên thế giới năm 2020 căn cứ trên chỉ số đánh giá hộ chiếu toàn cầu Global Passport Index, theo đó Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE) đứng ở vị trí số 1.

Video: Ảnh hưởng covid 19 Gần một triệu người Úc bị mất việc làm

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất