Biểu tìn h theo phong cách Squid Game bên ngoài cổng tại Melbourne Cup

Biểu tìn h theo phong cách Squid Game bên ngoài cổng tại Melbourne Cup

Các nhóm người biểu tìn h khác nhau đã tràn ra bên ngoài Trường đua ngựa Flemington của Melbourne, hò hét ở cổng trước sự hiện diện của cảnh sát đông đảo.

Vào thứ Ba, một nhóm khoảng vài trăm người đã tụ tập tại Công viên Footscray với những tấm biển ghi “Kill the Bill” và “Sack Dan,” để phản ứng với Dự luật Y tế Công cộng và Sức khỏe (Quản lý Đại dịch).

Sau đó, họ diễu hành dọc theo sông đến Trường đua ngựa Flemington và hô vang: "Free Victoria".

Sau khi tụng kinh một lúc, cả nhóm quay trở lại Công viên Footscray, nơi họ có vẻ như đang đi dã ngoại.

Trước đó trong ngày, cảnh sát đã thực hiện một số vụ bắt giữ sau khi các nhà hoạt động vì quyền động vật gặp nhau tại cổng trong một cuộc biểu tình riêng biệt chống lại Cúp Melbourne.


Họ đang hô vang: "Nup to the cup".

Các cuộc biểu tình tại trường đua ngựa diễn ra một ngày sau khi PETA tổ chức một cuộc biểu tình theo chủ đề Trò chơi câu mực chống lại Cúp với các biển hiệu: “Chúng tôi đánh cược mạng sống của bạn” và “bạn là những con ngựa”.

Những người biểu tình mặc trang phục của chương trình Netflix bạo lực và đứng xung quanh một người ăn mặc như một con ngựa đã bị bắn.

Bình luận viên thể thao huyền thoại Bruce McAvaney đã chia sẻ những lời khuyên của anh ấy cho Melbourne Cup vào thứ Ba.


Biểu tượng phát sóng nói với Sunrise rằng có "tám hoặc chín" con ngựa tham gia với "cơ hội thực sự" để giành chiến thắng trong cuộc đua dừng lại quốc gia tại Trường đua Flemington vào thứ Ba.

McAvaney cho biết anh ấy đã “hỗ trợ cho Incentivize được yêu thích” để giành được những danh hiệu hàng đầu và số tiền thưởng 4,4 triệu đô la, nói với Kochie và Nat “Tôi nghĩ anh ấy sẽ thắng”.

“Anh ấy đã thắng chín cuộc đua liên tiếp bao gồm cả Caulfield Cup và đã chiếm được trái tim của người dân cả nước”.

Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://7news.com.au/sport/melbourne-cup/protesters-march-to-flemington-racecourse-on-melbourne-cup-day-with-signs-c-4398466
Thử thách ‘Squid Game’ khiến ba đứa trẻ Sydney bị bỏng nặng

Thử thách ‘Squid Game’ khiến ba đứa trẻ Sydney bị bỏng nặng

Loạt phim ăn khách Squid Game của Netflix đã làm dấy lên một làn sóng bắt chước nguy hiểm khi chứng kiến ​​ba đứa trẻ Sydney phải nhập viện sau khi cố gắng mô phỏng một trong những pha nguy hiểm gây tranh cãi của chương trình.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất