Blogger Hàn gây bão mạn g vì phong cách 'thiên thần ăn xin'

Blogger Hàn gây bão mạn g vì phong cách 'thiên thần ăn xin'

'Thiên thần ăn xin' - biệt danh nghe hơi thô nhưng lại khá phù hợp với nàng blogger thời trang Shin Ji Hyun.

Bạn đã chán hình tượng những cô nàng điệu đà õng ẹo? Thấy “nhàm mắt" bởi những hình ảnh quý bà trong loạt áo quần hàng hiệu chằng chịt logo giá ngàn đô? Vậy đã đến lúc đổi vị rồi.

Mấy ngày gần đây, mạng xã hội nổi lên loạt hình cô nàng Á Châu nọ có phong cách trông đến là lạ. Cô đi du lịch nhiều nước như Mỹ, Pháp, Đức, Anh, Bỉ… Khắp nơi đặt chân tới, cô đều sắm sửa cho mình một diện mạo đi ngược với hình dung của nhiều người về những cô gái sành điệu đi du lịch. Người ta gọi cô là "Thiên thần ăn xin", kẻ khác gọi là "Thánh nữ u sầu".

Cô nàng thích ngồi ăn uống ở ven đường một cách thoải mái như ở nhà. Cô ăn vận xuề xòa nhưng rất có gu, mái tóc sạch sẽ nhưng rối bời. Trông bộ dạng cô hệt chú mèo lười duyên dáng thức dậy mỗi sớm cuối tuần nhưng lại khiến cõi mạng khó rời mắt.

Trang phục của cô là sự pha trộn có phần hỗn loạn nhưng hài hòa của áo len oversized, áo thun cơ bản, quần jeans, chân váy xếp ly, boots da lộn... Những mảng màu tương phản được sắp xếp hợp lý, bổ trợ cho nhau, tạo nên tổng thể là set đồ bụi bặm, thể hiện sự bất cần và quan trọng là rất "cool".

"Thiên thần ăn xin" này là Shin Ji Hyun, còn có biệt danh là "Cindy". Shin Ji Hyun là blogger phong cách đến từ Hàn Quốc, đồng thời sở hữu một local brand thời trang mang tên NONERD. Tất nhiên, hầu hết quần áo và phụ kiện trong mọi bức ảnh đều đến từ thương hiệu riêng của cô. Cô ấy cũng có studio chụp ảnh của riêng mình.

Tinh thần thời trang mà cô nàng mang tới thể hiện sự tự do tự tại, ung dung thưởng thức hương vị cuộc sống. Đó cũng là phong cách của một bộ phận đông người trẻ hiện đại: làm việc hết mình và cũng tận hưởng hết mình, trân trọng mọi khoảnh khắc và sống không chờ đợi.

Thu Phương
Link nguồn: https://kenh14.vn/blogger-han-gay-bao-mang-vi-phong-cach-thien-than-an-xin-20221117123223125.chn

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất