Bố 1 diễn viên nhí 'bóc trần' con người thật của Phi Nhung khi làm việc, chi tiết liên quan Hồ Văn Cường và tiền cát xê gây chú ý

Bố 1 diễn viên nhí 'bóc trần' con người thật của Phi Nhung khi làm việc, chi tiết liên quan Hồ Văn Cường và tiền cát xê gây chú ý

Không chỉ viết tâm thư cho Phi Nhung, bố diễn viên nhí còn rất b ất ng ờ với cách xử lý của nữ ca sĩ liên quan đến tiền cát xê.

Sau hơn 1 tuần bùng nổ drama, người trong cuộc đã lần lượt lên tiếng giải thích nhưng ồn ào của Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường vẫn rầm rộ trên mạng xã hội. Giữa biến căng, nhiều nghệ sĩ, bầu show cùng những chuyên gia truyền thông cũng nhập cuộc để đưa ra quan điểm chung, người bênh vực người lại "châm dầu vào lửa". Mới đây, bố của diễn viên nhí Huy Khang - từng tham gia đóng chung MV với Phi Nhung bất ngờ đăng đàn "bóc trần" con người của Phi Nhung khi cộng tác.

Theo lời bố Huy Khang, Phi Nhung rất thân thiện và yêu quý trẻ con, nữ ca sĩ còn chủ động tặng riêng cho con trai anh 1 khoản tiền để thưởng vì bé diễn tốt. Đặc biệt, trong quá trình làm việc, bố Huy Khang cũng nhiều lần bắt gặp Hồ Văn Cường xuất hiện ở trường quay và có thái độ gây chú ý: "Hôm đó, thấy có nhiều con nuôi và có cả Hồ Văn Cường đến ủng hộ tinh thần cho mẹ quay, thấy cả nhà nói chuyện rất tình cảm và vui vẻ lắm luôn. Cường cũng rất dễ thương đùa giỡn với bé Khang cũng ghê lắm"

Đáng nói nhất, giữa lùm xùm cát xê, bố Huy Khang bất ngờ kể chuyện quản lý của Phi Nhung từng gọi điện hỏi anh về chuyện tiền bạc. Chuyện là, sau khi biết phía nhà sản xuất chưa chuyển cát xê cho nam diễn viên nhí, Phi Nhung đã chủ động gửi 50% tiền cát xê của cô để trả công cho Huy Khang.

Chứng kiến những hành động thực tế của nữ ca sĩ khi làm việc chung, bố Huy Khang nhấn mạnh: "Kể vậy để biết là với chị Nhung và chị quản lý họ rất quan tâm, rất thoáng về chuyện tiền bạc chứ không có tính toán chi li để người như mình bị thiệt thòi đâu".

Thu Phương
Link nguồn: https://kenh14.vn/bo-1-dien-vien-nhi-boc-tran-con-nguoi-that-cua-phi-nhung-khi-lam-viec-chi-tiet-lien-quan-ho-van-cuong-va-tien-cat-xe-gay-chu-y-20210616112420647.chn?fbclid=IwAR2ThnHkmVZHDpkUIAMpAlVHRUu7xLPKDPkKZhiDhm3zbvGyk_ydD0LFMLQ
Phi Nhung tiết lộ thời gian cụ thể trả lại toàn bộ tiền cho Hồ Văn Cường

Phi Nhung tiết lộ thời gian cụ thể trả lại toàn bộ tiền cho Hồ Văn Cường

Phía Phi Nhung đã có những dự tính sau khi dư luận tranh cãi về việc cô giữ tiền thưởng, cát xê của Hồ Văn Cường suốt 5 năm qua.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất