Bộ ảnh "nhây lầy" của cặp đôi yêu xa chứng minh sau tất cả, tìn h yêu là đẹp nhất

Bộ ảnh 'nhây lầy' của cặp đôi yêu xa chứng minh sau tất cả, tìn h yêu là đẹp nhất

Phiên bản "Half & Half" "lầy lội" của cặp đôi người Đài Loan siêu hài hước khiến cư dân mạn g phát sốt, đặc biệt là dân tìn h FA sốt sắng kiếm gấu để thực hiện bộ ảnh tương

Cũng giống như "Nắm tay em đi khắp thế gian", "Half & Half" của cặp đôi yêu xa người Hàn Quốc đã trở thành cảm hứng cho rất nhiều người, tuy nhiên đây mới là bộ ảnh ấn tượng hơn cả. Phiên bản "Half & Half" "lầy lội" của cặp đôi người Đài Loan siêu hài hước khiến cư dân mạng phát sốt, đặc biệt là dân tình FA sốt sắng kiếm gấu để thực hiện bộ ảnh tương tự.
Bộ ảnh "Half & Half gốc và phiên bản "lầy lội" nhất năm.
Không lãng mạn như bộ ảnh "Half & Half" của cặp đôi Danbi Shin và Li Seok người Hàn Quốc kể vệ cuộc sống của một người ở Seoul, một người ở New York. "Half & Half" phiên bản lỗi của cặp đôi Đài Loan trong hoàn cảnh chàng trai đang đi bộ đội, cả hai chỉ thỉnh thoảng mới liên lạc qua chát video.
Không đi theo concept lãng mạn thông thường, hai người lại chọn cách chụp hài hước, kết quả là một bộ ảnh độc đáo chưa từng thấy đã ra đời.
Nhân dịp chàng trai được nghỉ phép, hai người đã nghĩ đến việc thực hiện một bộ ảnh ý nghĩa như ảnh gốc "Half & Half" nhưng đến phút cuối cùng, họ lại thay đổi ý tưởng và quyết định làm một album khác phiên bản "lầy lội".
Cặp đôi đạt hơn 10.000 lượt thích ngay sáu khi đăng tải với caption trêu "Nếu đạt hơn 1000 likes sẽ tung tiếp phiên bản nữ trên, nam dưới".

Bộ ảnh siêu hài hước này không những thể hiện được tinh thần ảnh đôi không đụng hàng mà còn cho cư dân mạng được một phen cười vỡ bụng: "Cặp đôi lầy nhất năm đây rồi", "Hahahahaha, độc đáo ghê luôn đó!", "Hài không chịu nổi!", "Hai bạn đẹp đôi quá, hình như càng yêu nhau lâu người ta càng giống nhau nhỉ?"...
Quảng Tú (sưu tầm)

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất