Bố Meghan chỉ trích con gái xúc phạm hoàng gia Anh

Bố Meghan chỉ trích con gái xúc phạm hoàng gia Anh

Thom as Markle chỉ trích Meghan xúc phạm hoàng gia sau khi con gái có hành động mà ông cho là "lố bịch" trong một chương trình truyền hình Mỹ.

Thomas Markle, 77 tuổi, tuần qua cho biết ông cảm thấy "xấu hổ" khi chứng kiến con gái Meghan xuất hiện trong chương trình truyền hình Mỹ "The Ellen Show", trong đó cô có những hành động hài hước như nhảy và hát, uống bình sữa em bé, đứng lên ngồi xuống trên phố đông người.

"Con bé đã xúc phạm tới Nữ hoàng, hoàng gia cùng người dân Anh. Meghan tự coi bản thân như nữ công tước, nhưng tôi chưa thấy nữ công tước nào cư xử như vậy", ông Thomas nói về Meghan, thêm rằng ông rất yêu con gái, nhưng không đồng tình với hành động "lố bịch" này.

Sự xuất hiện của Meghan trên The Ellen Show khiến nhiều khán giả Mỹ ngỡ ngàng, vì họ từng tin rằng cô sẽ trả lời phỏng vấn người dẫn chương trình Ellen đầu tiên sau khi chuyển tới Mỹ vào năm ngoái.

Tuy nhiên, vợ chồng Harry - Meghan lại lựa chọn tiết lộ chuyện "thâm cung bí sử" của hoàng gia Anhh trong cuộc phỏng vấn với Oprah Winfrey hồi tháng ba.

Quan hệ cha con Thomas - Meghan nguội lạnh kể từ khi cô kết hôn với Harry vào năm 2018. Thomas được cho là sẽ dắt tay Meghan vào lễ đường trong lễ cưới tháng 5/2018, song cuối cùng không xuất hiện. Ông cũng thường xuyên lên báo đưa ra những phát ngôn công kích con gái.

Thu Phương
Link nguồn: https://vnexpress.net/bo-meghan-chi-trich-con-gai-xuc-pham-hoang-gia-anh-4392933.html?fbclid=IwAR1uxlgvkOEKduO7nwhGGHqOGZd8fjTMebR7K-XHTfAB0mSiiGWrcD1mzbM
Hoàng gia Anh 'thất vọng tột cùng' trước bê bối Meghan nói dối tòa án và lời cảnh báo dành cho cô

Hoàng gia Anh 'thất vọng tột cùng' trước bê bối Meghan nói dối tòa án và lời cảnh báo dành cho cô

Bê bối Meghan bị cựu thư ký truyền thông vạch trần chuyện nói dối đang gây ra nhiều tranh cãi.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất