Bộ Nội vụ Úc: Yêu cầu dành cho du học sinh đối với việc học

Bộ Nội vụ Úc: Yêu cầu dành cho du học sinh đối với việc học

Bộ Nội vụ không quy định về phương thức học tập. Sinh viên cần liên hệ với trường của mình để biết thêm thông tin.

Theo Cơ quan Quản lý Chất lượng và Tiêu chuẩn Giáo dục Đại học (TEQSA) và Cơ Quan Chất Lượng Kỹ Năng Úc (ASQA), tất cả các chương trình đào tạo và đánh giá thuộc Hệ thống Văn bằng Úc (AQF) cần đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn về chất lượng bất kể địa điểm và phương thức giảng dạy. Miễn là học sinh đăng ký khóa học với trường, và các yêu cầu đánh giá của khóa học cho phép, địa điểm hiện tại của sinh viên và phương thức giảng dạy không được là trở ngại để sinh viên hoàn thành việc học và có được bằng cấp.

Các cơ quan quản lý cấp quốc gia, bao gồm ASQA và TEQSA, sẽ linh hoạt để hỗ trợ sinh viên học trực tuyến ở Úc hoặc ở nước ngoài.

Các nhà cung cấp nên đảm bảo các phương thức giảng dạy trong thời gian này cần giữ được tiêu chuẩn chất lượng và đánh giá, và được lưu lại một cách phù hợp. Không phải tất cả các chương trình học đều phù hợp với việc học trực tuyến, đặc biệt là các khóa học yêu cầu thực tập bắt buộc.

Thông báo cho Bộ Nội vụ

Bạn không cần phải thông báo cho Bộ Nội vụ nếu bạn trở về nước, hay khi tình hình học tập có thay đổi.

Visa của bạn sẽ còn hiệu lực cho đến khi bạn nộp đơn đăng ký visa khác, hay khi visa của bạn hết hạn. Tình trạng visa của bạn sẽ không thay đổi khi bạn về nước hay tạm hoãn khóa học.

Tây Môn - Báo Úc/Melbourne
Link nguồn: https://covid19.homeaffairs.gov.au/student-visa/australia#c

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất