Bố qua đời được vài ngày, cô gái khóc ngất vì 'món quà' bố để lại

Bố qua đời được vài ngày, cô gái khóc ngất vì 'món quà' bố để lại

Sau khi bố mất, cô con gái đã đứng ra lo liệu tang lễ. Không ngờ, trong lúc đau buồn nhất, cô lại nhận được một "món quà" b ất ng ờ.

Theo New York Post, ông Andrew Gillion, 59 tuổi, ở North Lanarkshire, Scotland thường mua vé số với hy vọng một ngày nào đó mình sẽ gặp may mắn và có thể đưa cả gia đình đi nghỉ dưỡng ở nơi sang trọng.

Thế nhưng do nhiều lần không trúng, ông Andrew thường bị con gái trêu đùa. Có lần, bị con gái trêu, ông Andrew nói: "Đợi lúc bố trúng rồi, con sẽ không cười cợt được nữa cho xem!".

Nào ngờ, vào đầu tháng 1/2022, khi đến nhà một người bạn chơi, ông Andrew Gillion lại vô tình bị ngã xuống cầu thang và gãy cổ.

Dù nhanh chóng được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng ông Andrew đã qua đời sau vài ngày điều trị. Sự ra đi của ông khiến gia đình, bạn bè vô cùng đau xót.

Thế nhưng điều bất ngờ đã xảy đến chỉ ít ngày sau đó. Khi cô Lisa Thomas, con gái của ông Andrew, vẫn chưa nguôi ngoai nỗi đau mất cha thì bất ngờ nhận được một phong bì gửi tới tận nhà.

Mở chiếc phong bì, cô đã bị sốc với nội dung bên trong bởi nó là tờ thông báo rằng cha cô và nhiều người khác đã giành được một phần thưởng trị giá 7,9 triệu bảng Anh (tương đương 236 tỷ đồng) và số tiền mà ông Andrew được nhận là 8.092 bảng Anh (tương đương 242 triệu đồng).

Hóa ra, trước khi qua đời, ông Andrew đã mua một tấm vé số Postcode Lottery và không ngờ đã trúng giải.

Rơi nước mắt khi nhớ tới lời bố, cô Lisa Thomas nói: "Tôi vẫn nhớ ông ấy nói rằng khi ông ấy trúng số, tôi sẽ không cười được nữa. Quả thật, tôi thực sự không thể cười, tôi đã khóc rất nhiều".

Lisa cho biết sau khi biết tin bố mình trúng xổ số, cô đã rất sốc: "Tôi đã tưởng tượng rằng ông ấy vẫn còn sống và sẽ vui mừng gọi điện cho tôi. Tôi biết chắc chắn ông ấy sẽ bắt đầu lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ".

Được biết, dù ông Andrew đã qua đời nhưng cô Lisa vẫn được phép nhận số tiền trúng giải. Gần đây, cô Lisa đã nhận được tiền và dự định sẽ thực hiện ước nguyện cuối cùng của cha mình đó là dùng số tiền này để đưa cả gia đình đi nghỉ.

Thu Phương
Link nguồn: https://www.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/bo-qua-doi-duoc-vai-ngay-co-gai-khoc-ngat-vi-mon-qua-bo-de-lai-c64a1453422.html
Làm rau củ chiên giòn bằng nồi chiên không dầu

Làm rau củ chiên giòn bằng nồi chiên không dầu

Món ăn giòn rụm làm từ rau củ quả hay thịt thăn, cá hồi chế biến bằng nồi chiên không dầu là gợi ý hấp dẫn để đổi vị cuối tuần.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất