Bỏ tiền thuê bạn gái một ngày, chàng trai nhận cái kết cười ra nước mắt

Bỏ tiền thuê bạn gái một ngày, chàng trai nhận cái kết cười ra nước mắt

Lên mạn g tìm thuê một cô gái xinh đẹp để làm bạn gái một ngày, chàng trai trẻ thuê nhầm phải bà mẹ đơn thân, đi hẹn hò cũng phải dắt theo con.

Tiểu Hồ, chàng trai trẻ người Đài Loan, Trung Quốc, mới đây chia sẻ về trải nghiệm thuê bạn gái một ngày có một không hai của mình. Anh muốn tìm một cô bạn gái để cùng vui chơi, mua sắm ở Thành phố Giáng Sinh (Christmasland), Đài Bắc nhưng tìm mãi không thấy dù đã dùng đến phần mềm hẹn hò.  Chán nản nhưng vẫn muốn tận hưởng cảm giác yêu đương, Tiểu Hồ lên mạng tìm thuê một cô gái xinh đẹp để làm người yêu một ngày, dự định tiêu tiền để mua sự vui vẻ, hạnh phúc.

Đến ngày hẹn, Tiểu Hồ rất hồi hộp vì đã lâu không hẹn hò với cô gái nào. Anh đến điểm hẹn trước 10 phút với tâm trạng mong đợi. Chẳng bao lâu sau, một phụ nữ dắt theo đứa trẻ tiến về phía Tiểu Hồ. Mới đầu, chàng trai tưởng đối phương tiến tới hỏi đường, không ngờ đó lại chính là bạn gái một ngày mà anh bỏ tiền ra thuê.

Cô bạn gái này giới thiệu đứa trẻ là cháu, nhưng bé lại gọi cô là mẹ, khiến Tiểu Hồ cực kỳ bối rối. Dù sao cũng đã trả tiền rồi, anh chàng đành cắn răng đi chơi theo kiểu "một nhà ba người".

Tuy vậy, ông trời vẫn chưa hết trêu đùa Tiểu Hồ, bé gái mà người yêu một ngày của anh dẫn theo không hề ngoan ngoãn hiểu chuyện, một chốc lại kêu mệt đòi về nhà, một lát lại đòi đi tiểu, khiến Tiểu Hồ không cảm nhận nổi một chút xíu không khí lãng mạn nào của tình yêu. Cuối cùng, khi đứa trẻ đòi đi vệ sinh vì đau bụng, buổi hẹn hò đành phải chấm dứt.

Mặc dù cố gắng thông cảm cho cuộc sống có lẽ chẳng dễ dàng của một bà mẹ đơn thân tuổi 24, Tiểu Hồ vẫn cảm thấy mình bị lừa và bực bội khó chịu. Anh mong muốn có buổi hẹn hò lãng mạn ở Thành phố Giáng sinh với một cô gái xinh đẹp, không nghĩ tới kết quả lại thảm như vậy.

"Tôi đã tiêu tiền rồi... Thực hiện ước muốn nhỏ nhoi này của tôi khó đến vậy sao?", Tiểu Hồ cảm thán.

Thu Phương
Link nguồn: https://vtc.vn/bo-tien-thue-ban-gai-mot-ngay-chang-trai-nhan-cai-ket-cuoi-ra-nuoc-mat-ar720729.html
Cho bạn gái đi nhờ xe rồi chia đôi tiền xăng, chàng trai bị đòi chia tay

Cho bạn gái đi nhờ xe rồi chia đôi tiền xăng, chàng trai bị đòi chia tay

Anh Trương cho bạn gái đi nhờ xe về quê nhưng dọc đường lại đề nghị chia tiền xăng; cô gái giận dữ đòi chia tay, cư dân mạng rần rần cổ vũ cô bỏ anh chàng.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất