Bonza hủy các chuyến bay từ Melbourne đến Gold Coast trước Giáng sinh

Bonza hủy các chuyến bay từ Melbourne đến Gold Coast trước Giáng sinh

Người Úc dự định đi du lịch giữa Gold Coast và Melbourne trong tháng này có thể phải suy nghĩ lại kế hoạch Giáng sinh của họ khi Bonza hủy các chuyến bay trên tuyến đường chính.

Hãng hàng không giá rẻ đang gặp khó khăn này dự kiến sẽ khởi động các chuyến bay giữa Gold Coast và sân bay Avalon của Melbourne vào thứ Ba, tuy nhiên tuyến mới đã bị trì hoãn vô thời hạn.

Bonza đã đổ lỗi cho việc không có máy bay gây ra các chuyến bay bị hủy và đã bắt đầu hoàn lại tiền đầy đủ cho hàng trăm khách hàng bị ảnh hưởng.

Hơn 400 khách hàng đã bị ảnh hưởng bởi lần hủy chuyến mới nhất.

Jestar đã nỗ lực hết sức để mang đến cho những khách hàng đang gặp khó khăn cơ hội tiếp tục kế hoạch kỳ nghỉ của mình.

Hãng hàng không này đang cung cấp các ưu đãi đặc biệt trị giá $117 một chiều cho đến ngày 31 tháng 12 cho những ai được thông báo rằng chuyến bay Bonza của họ bị hủy.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi tình hình và tư vấn liệu có thêm lựa chọn thay thế nào cho hành khách bị ảnh hưởng bởi việc đình chỉ các tuyến Bonza khác hay không”, Jestar cho biết trong một tuyên bố.

Melbourne không phải là tuyến duy nhất trong số các tuyến Gold Coast của Bonza bị ảnh hưởng bởi vấn đề này, khiến các chuyến bay đến và đi từ Darwin bị hủy cho đến năm mới.

Khoảng 1600 hành khách bị ảnh hưởng bởi những thay đổi, thay vào đó, 1100 người trong số họ được lựa chọn bay đến Sunshine Coast.

Ra mắt vào tháng 2, Bonza là hãng hàng không mới nhất của Úc và năm đầu tiên hãng này gặp phải nhiều vấn đề về quy trình quản lý, số lượng máy bay sẵn có và tình trạng thiếu nhân viên.

Theo giám đốc điều hành, văn phòng Gold Coast mới của nó đã bị ảnh hưởng đặc biệt.

Ông Jordan cho biết: “Như chúng tôi đã chia sẻ trước đây, trong thời gian ngắn, chúng tôi sẽ sử dụng một chiếc máy bay thuê từ đối tác Flair tại căn cứ Gold Coast của chúng tôi trong khi tuyển dụng phi hành đoàn người Úc cho căn cứ thứ ba này”.

“Thỏa thuận này mang đến một quy trình phê duyệt theo quy định riêng biệt.”

“Quá trình đó đang tiến triển nhưng vẫn chưa hoàn tất và do đó, chúng tôi đã phải đưa ra quyết định đáng tiếc là hoãn một số tuyến đến/từ Gold Coast, bao gồm cả Avalon.”


Thu Phương
Link nguồn: https://www.perthnow.com.au/travel/bonza-scraps-flights-from-melbourne-to-gold-coast-ahead-of-christmas-c-12796387
Chuyến bay Bonza gặp sự cố khiến phi hành đoàn bị thương

Chuyến bay Bonza gặp sự cố khiến phi hành đoàn bị thương

Các thành viên phi hành đoàn trên chuyến bay Bonza từ Rockhampton đến Sunshine Coast đã bị thương sau khi máy bay gặp phải “tình trạng nhiễu loạn nghiêm trọng” vào chiều thứ Ba.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất