Brazil: Cô dâu t ử nạn đúng ngày cưới vì ngồi máy bay tới lễ đường

Brazil: Cô dâu t ử nạn đúng ngày cưới vì ngồi máy bay tới lễ đường

Ước mơ được tới lễ cưới chính mình bằng trực thăng của cô dâu đã chấm dứt trong bi kịch khi máy bay bị rơi cách lễ đường vài dặm.

Cô dâu Rosemere do Nascimento Silva đến từ Sao Paulo, Brazil, đã thiệt mạng cùng với 3 người khác là phi công, anh trai và một nhiếp ảnh gia đang mang thai 6 tháng.
Chồng chưa cưới của cô, anh Udirley Damasceno, 32 tuổi, vẫn đứng chờ ở địa điểm tổ chức đám cưới mà không biết gì về vụ tai nạn.


Rosemere do Nascimento Silva (chụp ảnh cùng chồng sắp cưới Udirley Damasceno) tại Sao Paulo, Brazil đã thiệt mạng cùng 3 người khác trong vụ tai nạn máy bay.


Chú rể vẫn đứng chờ ở nơi tổ chức lễ cưới mà không biết gì về kế hoạch của cô dâu cũng như vụ tai nạn.
Cảnh sát Sao Paulo cùng với các chuyên gia hàng không hiện đang điều tra và cố tìm hiểu lý do tại sao máy bay trực thăng lại rơi.
Họ đang điều tra các báo cáo rằng máy bay đã đâm trúng cây do tầm nhìn bị ảnh hưởng vì trời mưa, sương mù và nhiều mây.
"Tất cả các cô dâu đều có ước mơ và ước mơ của cô ấy là được tới lễ cưới bằng trực thăng mà không ai biết", Carlos Eduardo Batista, một trong những nhà tổ chức nói với hãng truyền thông Globo của Brazil.
Vụ tai nạn chỉ được phát hiện khi ông nhận ra chiếc trực thăng không tới sân bóng gần đó. Ông ấy đã gọi điện và được xác nhận trực thăng đã cất cánh theo đúng kế hoạch.
Sau đó, họ nhận được tin có chiếc máy bay rơi gần đó nhưng ban đầu không ai nghĩ vụ tai nạn này có liên quan đến cô dâu.
Chú rể đã rất sốc khi nghe mục sư nói về vụ tai nạn ngay tại lễ đường.
Gần 300 khác tới dự lễ cưới nhưng chỉ có khoảng 6 người biết về vụ việc.
Cơ quan Hàng không Dân dụng Quốc gia cho biết chiếc máy bay chỉ được phép hoạt động tới ngày 1/1/2017 và chỉ có khả năng chở được 3 người mà không tính phi công.
Chiếc trực thăng Robinson 44 này đã bị rơi các địa điểm tổ chức lễ cưới khoảng 1 dặm, tại một ngôi rừng gần đường chính.
8 xe chữa cháy đã được điều đến hiện trường nhưng không thể cứu được 4 người bị nạn.
Phi công được xác định là anh Peterson Pinheiro. Anh trai cô dâu là Silvano Nascimento da Silva. Nhiếp ảnh gia mang thai là cô Nayla Cristina Neves.
Hành trình của họ mới diễn ra 15 phút thì máy bay bị rơi.


Bảo Linh - Báo Úc

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất