Brisbane: CEO 16 tuổi m ang tới giải pháp đậu xe tại Úc - dù còn chưa có bằng lái

Brisbane: CEO 16 tuổi m ang tới giải pháp đậu xe tại Úc - dù còn chưa có bằng lái

Một doanh nhân tới từ Brisbane chỉ ở độ tuổi thiếu niên, người còn chưa có bằng lái, đã m ang tới được giải pháp cho vấn đề đậu xe ngày càng khó khăn tại Úc.

Một doanh nhân tới từ Brisbane chỉ ở độ tuổi thiếu niên, người còn chưa có bằng lái, đã mang tới được giải pháp cho vấn đề đậu xe ngày càng khó khăn tại Úc.

Có thể Rylan Kindness không có kinh nghiệm thực tế trong việc cố gắng tìm một chỗ đậu xe vào giờ cao điểm, nhưng không có nghĩa là cậu không thể nghĩ ra giải pháp.

Cậu học sinh trung học 16 tuổi này là người sáng tạo ra Parking Deals Australia, một nền tảng trực tuyến thu thập và so sánh các thỏa thuận đậu xe tốt nhất.

Trang web của Rylan hiện đang cung cấp thỏa thuận đậu xe tại các sân bay, bệnh viện và khu vực CBD tại Brisbane, Sydney và Melbourne. Cậu cũng cho biết rằng lý do hiện giờ cậu vẫn đi học tại trường đơn giản chỉ vì khía cạnh xã hội hóa.

Trang web của cậu cho phép những người lái xe nhập chi tiết vị trí của họ và tìm các thỏa thuận tốt nhất và các lựa chọn đậu xe rẻ nhất gần họ nhất. Ý tưởng lập nên trang web này đến với Rylan sau một lần mẹ cậu yêu cầu cậu lên mạng tìm chỗ đậu xe giá rẻ trong thành phố.

Cậu cho biết do mất quá nhiều thời gian để tìm, nên ý tưởng của cậu là thu hẹp lại và làm cho việc tìm kiếm dễ dàng hơn nhiều đối với người tiêu dùng.

Chỉ đang điều hành văn phòng riêng của mình và tuyển dụng một nhóm 5 người, Rylan thừa nhận độ tuổi quá trẻ của cậu đã khiến một số doanh nghiệp đỗ xe ngần ngại trong việc xây dựng một mối quan hệ làm việc.

Giờ đây số tiền cậu kiếm được trong một ngày còn nhiều hơn so với làm công việc bán thời gian ở quán café trước kia trong 3 tháng. Rylan nói rằng việc đi học đại học sẽ là một "sự lãng phí" thời gian.

Rylan nói: "Tôi làm việc mười giờ một ngày, trường học dành cho tôi là một điều xã hội hơn là học hỏi, tôi thà đi đến đó và làm việc cho công việc kinh doanh của tôi.

Mặc dù không phải tất cả các giáo viên của Rylan đều ủng hộ thái độ của cậu đối với việc học, nhưng cha mẹ cậu hoàn toàn ủng hộ kế hoạch mở rộng kinh doanh trên khắp nước Úc và sang Mỹ của cậu.

Bạn có thể thử trải nghiệm trang web của Rylan tại địa chỉ parkingdealsaustralia.com.au

Việt Tùng - Báo Úc (Theo 7News)

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất