Brisbane: Mẹ kế thấy con gái bị quấ y rố i tìn h dụ c nhưng không can thiệp vì mải nói chuyện

Brisbane: Mẹ kế thấy con gái bị quấ y rố i tìn h dụ c nhưng không can thiệp vì mải nói chuyện

Thông tin mới nhất của tòa án cho thấy một vụ việc kì lạ khi một bà mẹ kế đã để con riêng của chồng bị quấ y rố i tìn h dụ c trong công viên ở Brisbane nhưng không hề can thiệp.

Thông tin mới nhất của tòa án cho thấy một vụ việc kì lạ khi một bà mẹ kế đã để con riêng của chồng bị quấy rối tình dục trong công viên ở Brisbane nhưng không hề can thiệp.

Theo lời cô này, vụ việc xảy ra trong lúc cô đang nói chuyện với những người khác.

Tòa án Brisbane đã đưa tin về cô bé 13 tuổi được mẹ kế đưa đến công viên để gặp một người đàn ông 51 tuổi sau khi cô bé kể lại rằng mình đã bị tấn công trước đó.

Luật sư nói rằng người phụ nữ đã nhìn thấy ông ta quấy rối tình dục con gái 2 lần rồi mới gọi cảnh sát. Tuy nhiên bà không hề cố gắng để ngăn chặn hắn.

Những cáo buộc này được tường thuật bởi tờ The Courier Mail khi bị cáo hầu tòa với 7 tội danh liên quan đến hành động khiến nhã hồi tháng 9/2014.

Ông này sau thời gian thụ án đã rời khỏi nước Úc, sau đó bị bắt trở lại và buộc tội trong tuần vừa rồi.

Tòa án cho biết ông ta lần đầu tiên tấn công cô bé là khi cô bé đang ở một mình trong công viên. Ông ta tiếp cận, chạm vào ngực cô bé và nói rằng yêu cô bé.

Ông ta đã bị cáo buộc dụ dỗ trẻ vị thành niên do đã từng nói với cô bé 13 tuổi rằng nếu muốn gặp lại ông ta thì hãy có mặt ở công viên vào các ngày thứ Sáu, ông ta sẽ đến và đón cô bé.

Các công tố viên nói rằng cô bé đã kể lại với mẹ kế và cha mình về việc này trước mẹ kế đưa cô bé trở lại công viên và chứng kiến người đàn ông tiếp cận cô bé lần hai.

Người đàn ông bị cáo buộc đã chạm vào ngực cô, hôn và mút cổ cô, dùng dương vật chạm vào người cô và cho tay vào trong quần cô bé.

Luật sư nói rằng người phụ nữ đã gọi cảnh sát lại không hề can thiệp vào việc đồi bại của người đàn ông kia chỉ vì cô này bị phân tâm khi nói chuyện với người khác.

Vụ việc kì lạ này đã được tòa án hoãn đến năm sau.

Minh Ngọc
Link nguồn: http://www.dailymail.co.uk/news/article-4067764/Woman-watched-stepdaughter-molested-man-park-didn-t-intervene-got-distracted-talking-people.html

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất