Brisbane: Mẹ lùi xe đâ m chế t chính con trai của mình

Brisbane: Mẹ lùi xe đâ m chế t chính con trai của mình

Một em bé 7 tháng tuổi đã qua đời trong bệnh viện sau khi bị đâ m bởi chiếc xe ô tô đang lùi được điều khiển bởi chính người mẹ của mình ở Woodridge, phía Nam Brisbane.

Một em bé 7 tháng tuổi đã qua đời trong bệnh viện sau khi bị đâm bởi chiếc xe ô tô đang lùi được điều khiển bởi chính người mẹ của mình ở Woodridge, phía Nam Brisbane.

Cậu bé 7 tháng tuổi đang ở trong xe đẩy khi bị đâm trên đường St Paul khoảng 14:00.

Cậu bé được đưa tới Bệnh viện trẻ em Lady Cilento trong tình trạng nguy kịch nhưng đã tử vong một thời gian ngắn sau đó, Sở Cảnh sát Queensland cho biết.

Trung sĩ Tony Jackson cho biết người mẹ đang rời khỏi một tang lễ tại một nhà thờ Công giáo trên thì sự việc này xảy ra, và cô đã lùi xe đâm vào chiếc xe đẩy của chính con mình.

Hiện trường vụ việc

Trung sĩ cho biết đó là một thảm kịch khủng khiếp.

"Đội pháp y vẫn còn ở hiện trường. Người phụ nữ được chăm sóc bởi cảnh sát và đang hỗ trợ họ điều tra," ông nói.

"Đó là một lời nhắc nhở kịp thời cho phụ huynh nếu họ có con đang trong xe đẩy hoặc đang đi loanh quanh các phương tiện. Cần phải biết chắc chắn rằng chính xác con mình đang ở đâu."

Trung sĩ Jackson nói cảnh sát hiện không chắc liệu xe đẩy em bé lúc xảy ra vụ việc ở lối đi bộ hay trên đường phía sau xe.

Người mẹ không bị thương sau vụ việc này.

Anh Thư
Link nguồn: http://www.abc.net.au/news/2016-12-30/infant-dies-after-being-hit-by-car-south-brisbane/8154778
Queensland: Đối mặt án phạt 60,000 đô vì nuôi thỏ trái phép

Queensland: Đối mặt án phạt 60,000 đô vì nuôi thỏ trái phép

Theo những điều luật nghiêm ngặt về việc cấm nuôi thỏ tại Queensland, một người đàn ông đang phải đối mặt với án phạt 60,000 đô vì nuôi 1 đàn thỏ trái phép tại nhà riêng ở Brisbane.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất