Brisbane: Người đàn ông bị buộc tội vì lái xe đâ m chế t một cậu bé vào đêm Giáng sinh

Brisbane: Người đàn ông bị buộc tội vì lái xe đâ m chế t một cậu bé vào đêm Giáng sinh

Một cậu bé 9 tuổi đã t ử vong sau khi bị một chiếc xe đâ m vào đúng ngày Giáng sinh. Lái xe gây ra vụ tai nạn đã bị buộc tội.

Người lái xe đâm phải một cậu bé 9 tuổi vào ngày Giáng sinh tại Springwood, phía Nam Brisbane, đã bị buộc tội sau cái chết của cậu bé.

Cậu bé Josiah Sisson đã qua đời trong bệnh viện trẻ em Lady Cilento vào thứ Ba, 2 ngày sau khi cậu bé bị đâm trong khi ra ngoài đi dạo ngắm nhìn đèn đêm Giáng sinh cùng với gia đình.

Josiah Sisson - nạn nhân 9 tuổi trong vụ tai nạn đêm Giáng sinh

Ngày 29/12, người lái xe 24 tuổi Adrian Murray đã có mặt tại trụ sở cảnh sát Beenleigh nơi anh ta bị cáo buộc với hai tội danh, điều khiển xe gây tai nạn chết người trong khi bị ảnh hưởng bởi chất kích thích, một tội là lái xe cơ giới trong khi bị ảnh hưởng bởi chất kích thích.

Hiện tại, anh ta chưa bị tạm giam.

Đêm 28/12, Murray đã tham gia một buổi cầu nguyện nhỏ với gia đình của cậu bé tại Moorooka sau khi được mời đến tham dự.

Bố mẹ của cậu bé là mục sư tại một nhà thờ ở Redbank Plains đã tổ chức lễ xá tội cho Murray.

Murray sẽ xuất hiện tại Tòa Sơ thẩm Beenleigh vào ngày 14/2.

Anh Thư
Link nguồn: http://www.abc.net.au/news/2016-12-29/man-charged-over-josiah-sisson-death/8152708
Úc: Cảnh báo tai nạn giao thông trong dịp lễ Giáng sinh

Úc: Cảnh báo tai nạn giao thông trong dịp lễ Giáng sinh

Những lời chia buồn chân thành đã được gửi đến gia đình có em bé tử vong khi còn chưa chào đời trong tai nạn giao thông. Đây là một trong ba nạn nhân thiệt mạng vì nguyên nhân trên trong mùa Giáng sinh.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất